Đường Tăng

Cập nhập tin tức Đường Tăng

Mệnh bạc của mỹ nhân đóng vai Đường Tăng trong 'Tây du ký' 1978

Trước khi "Tây du ký" 1986 của Trung Quốc ra đời, Nhật Bản chuyển thể tác phẩm của Ngô Thừa Ân lên màn ảnh nhỏ vào năm 1978, vai Đường Tăng do nữ thể hiện.

Thần dược bất tử mà Tôn Ngộ Không 'thà chết không ăn' trong Tây du ký

  - Trong Tây du ký, Tôn Ngộ Không đã ăn ba trong bốn loại thần dược quý hiếm để có thể trường sinh bất lão. Thứ cuối cùng là gì mà Tôn Ngộ Không thà chết cũng không bao giờ dám đụng đến?

'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông

 - Mới đây, trong khi hóa trang thành Đường Tăng và tham gia một hoạt động thương mại, Từ Thiếu Hoa đã bị nhiều người hâm mộ quá khích ngang nhiên "sàm sỡ" giữa đám đông.

 

Dàn yêu tinh nhện trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

7 nữ yêu tinh nhện trong "Tây du ký" chỉ xuất hiện trong một tập phim nhưng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Hiện tại, họ hầu như không xuất hiện trong làng giải trí.

Nghi vấn lớn quanh xuất thân của Đường Tăng trong 'Tây du ký'

Căn cứ theo lộ trình của Trần Quang Nhụy và thời gian mang thai của Ân Ôn Kiều, người đọc Tây du ký nhiều thế hệ không giải thích được nguồn gốc xuất thân của nhân vật Tam Tạng.

 

Ly kỳ chuyện tình dang dở của Đường Tăng trong Tây du ký 1986

 - 80 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh của Đường Tăng đều có ba đồ đệ giúp đỡ vượt qua, thế nhưng kiếp nạn khó khăn nhất với Đường Tăng lại là vượt qua Nữ Nhi quốc.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong 'Tây du ký' phiên bản nhí

Nhân vật Đường Tăng trong "Thiên chân phái tây du ký" do Đoàn Trí Văn thủ vai. Cậu bé mới 13 tuổi và được khen ngợi điển trai, gương mặt sáng, phù hợp nhân vật.

Cuộc sống của yêu tiên khiến Đường Tăng thất thần trong 'Tây du ký'

Nhân vật Hạnh Tiên do Vương Linh Hoa đóng trong "Tây du ký 1986" chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh. Nhờ điệu múa uyển chuyển, nhân vật này khiến Đường Tăng "ngắm mãi không thôi".

Châu Tinh Trì tái xuất trong phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện

(GameSao.vn) - Không chỉ màn chào sân bá đạo của các thầy trò Đường Tăng, màn 'đấu khẩu' giữa đạo diễn Từ Khắc và biên kịch Châu Tinh Trì cũng khiến khán giả vô cùng tò mò trong trailer mới nhất vừa được tung ra

Bạn có biết "Nước thánh" trong phim Tây Du Ký 1986 thực chất là gì không?

(GameSao.vn) - Cụm từ "nước thánh" mà giới trẻ hay dùng ngày nay xuất phát từ tập phim "Đấu phép tam quái", tuy nhiên sự thực là ba tên yêu quái đã phải uống... nước tiểu thật?

Đường Tăng có thực sự “vô dụng” như những gì chúng ta vẫn nghĩ?

(GameSao.vn) - Trong phim ảnh, chúng ta luôn thấy Đường Tăng giống “cục nợ” hơn là một người chủ chốt trong hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh. Nhưng trong những ‘thuyết âm mưu” được game thủ khai thác gần đây, Đường Tăng là nhân vật phức tạp hơn nhiều.

Khối tài sản khổng lồ của 'Đường Tăng' và vợ tỷ phú

Vợ chồng Trì Trọng Thụy - Trần Lệ Hoa nắm giữ quyền lực lớn trong nền kinh tế Trung Quốc. Khối tài sản họ sở hữu khiến truyền thông nước này phải kính nể.

Hài hước với loạt tranh vẽ “Tây Du Ký thời hiện đại”

(GameSao.vn) – Đi thỉnh kinh mà dễ dàng, nhẹ nhàng như thế này thì hẳn ai cũng muốn mất!

Không đi Tây Thiên thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng sẽ làm gì?

Chùm ảnh hài hước về 5 nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký đang được game thủ truyền tay nhau chóng mặt. Thế mới thấy Đường Tăng làm sư phụ “sướng” như thế nào.

[Infographic]: Hướng dẫn Vượt Thiên Ải - Tải Chân Kinh trong Phong Thần Tây Du

(GameSao) - Không chỉ là game mobile chiến thuật mới lạ, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo gamer, Phong Thần Tây Du còn ghi điểm bằng việc tận tình hướng dẫn tân thủ. Infographic Vượt Thiên Ải – Tải Chân Kinh khéo léo tái hiện con đường tải kinh của thầy trò Đường Tăng là một minh chứng cho điều đó.

Phong Thần Tây Du tuyển đồ đệ thứ 5 lên đường tải kinh

(GameSao) - Đường Tăng cùng năm đồ đệ của mình sẽ chính thức lên đường tải kinh trong game mobile Phong Thần Tây Du vào lúc 14h ngày 28/7 sắp tới. Đồ đệ thứ 5? Đó là ai?

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ trống đồng ở Sài Gòn

  Trong trang phục Đường Tăng, một biker nổi tiếng trong giới chơi xe Việt Nam vừa diễu chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn quanh TP. HCM.

Clip hài Tây Du Ký bựa

Nhóm làm clip Vạn Vạn Không Ngờ Tới đã có một số tác phẩm nói nhiều mảng như kiếm hiệp, tây du ký, phim ảnh và hầu hết đều được làm với kịch bản vừa hài hước.