Nữ sinh đại học để rác chất đống trong phòng

Căn phòng trọ ngập trong rác, túi nylon, quần áo bẩn... của một nữ sinh khiến nhiều người ngán ngẩm.

Ngày 29/7, đoạn video ghi lại hình ảnh về căn phòng trọ "siêu bẩn", ngập ngụa rác thải, đồ đạc vứt la liệt được đăng tải trên diễn đàn hơn một triệu thành viên.

Đ.H. (sinh năm 1997, Ba Vì, Hà Nội) - người đăng tải đoạn video trên cho Zing biết đây là phòng anh cho một nữ sinh đại học thuê được gần một năm.

Mấy ngày gần đây, H. thấy căn phòng có mùi lạ, nhiều lần gọi cho cô gái không được, anh phải lấy chìa khoá dự phòng mở cửa kiểm tra. Vừa bước vào phòng, chủ nhà bị sốc và rất bức xúc với lối sống vô ý thức của người thuê.

can phong ngap trong rac anh 1

Căn phòng trọ ngập trong rác của một nữ sinh ở Hà Nội. Ảnh cắt từ clip.

"Mình cho thuê trọ được hơn 5 năm, nhưng đây là lần đầu tiên gặp trường hợp có người ở bẩn đến vậy", H. nói.

Theo miêu tả của chủ nhà và hình ảnh thấy trong clip, dễ dàng nhận ra túi nylon, rác thải chất đống trên sàn nhà, lẫn với bát đũa dơ, quần áo bẩn. Từ giường ngủ, khu bếp, nhà vệ sinh... tất cả đều có rác bẩn.

Vì là người làm dịch vụ, H. chọn cách giải quyết hoà hợp cả hai bên. Thay vì đuổi cô gái đi, anh chỉ nhắn tin, khuyên nhẹ nhàng, nhắc nhở dọn dẹp và ăn ở sạch sẽ hơn.

Do trong thời điểm dịch bệnh, nếu khách chuyển đi cũng không có người thuê thay, trước mắt, anh vẫn để cô gái này ở cho tới khi hết hợp đồng.

Đây không phải trường hợp đầu tiên bị lên án vì lối sống bừa bộn bẩn thỉu. Trước đó, đã có rất nhiều “bãi chiến trường” bị bóc mẽ trên mạng xã hội khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Cuối năm 2019, ngôi sao nổi tiếng mạng xã hội xứ Trung khiến fan "hết hồn" khi bị chủ nhà trọ đăng clip về căn phòng bừa bộn như bãi rác của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, hot girl này thường xuyên khoe những hình ảnh lung linh, quyến rũ về bản thân. Thế nhưng, người đẹp này trở thành tâm điểm "ném đá" trong cộng đồng mạng khi bị chủ nhà trọ ở thành phố Tây An "bóc phốt" căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu.

Hay câu chuyện một nữ du học sinh Nhật Bản bị chủ nhà tố bùng tiền thuê trọ, ở bẩn, rác chất đống khắp phòng diễn ra vào tháng 5/2018.

Chỉ vài ngày sau khi nữ sinh bỏ học về nước, chủ nhà quay lại phòng và thấy rất nhiều rác, từ thịt gà, khay trứng đến túi rau để bốc mùi. Đồ ăn, uống xong vứt cạnh gối, ban công toàn rác bị tích trữ lâu ngày.

'Đánh bay' 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại

'Đánh bay' 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại

Phương tự miêu tả bản thân sồ sề, cơ thể từ trên xuống dưới đều là mỡ, mỗi bước đi đều rất nặng nề.

Theo Zing