Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng cảnh báo về việc một tài khoản rao bán bất động sản nhưng gắn mác nhà của giọng ca “Vì anh là soái ca”. Ảnh: Tiền phong.

Nam ca sĩ khẳng định anh không sở hữu căn biệt thự nào nằm ở mặt tiền nội bộ Huỳnh Văn Bánh, P.10, quận Phú Nhuận như thông tin rao bán. Hơn nữa, Đàm Vĩnh Hưng cũng không có nhu cầu bán nhà. Ảnh: Vietgiatri.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với khối tài sản khó ai sánh bằng và hàng loạt bất động sản có giá trị. Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến căn biệt thự xa hoa có giá lên tới 66 tỷ đồng nằm tại quận 10 (TP HCM). Ảnh: Người đưa tin.

Biệt thự là nơi ở thường xuyên nhất của Mr Đàm. Ảnh: Người đưa tin.

Bên trong biệt thự được trang trí bằng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp lên đến vài tỷ đồng. Ảnh: Người đưa tin.

Không gian sân vườn rộng rãi nhiều cây xanh và hoa. Ảnh: FBNV.

Penthouse là căn nhà thứ hai có giá hàng tỷ đồng mà "ông hoàng nhạc Việt" này đang sở hữu. Ảnh: Khám phá.

Căn penhouse của Mr Đàm là một dạng biệt thự trên không với hai tầng lầu, có diện tích khoảng 700m2, chưa kể đến khu sân vườn trên cao. Ảnh: Khám phá.

Phòng ăn hiện đại dành cho nhiều người. Ảnh: Khám phá.

Không chỉ sở hữu nhà trong nước, ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh căn biệt thự ở thành phố Huntington Beach, quận Cam, phía nam bang California (Mỹ). Ảnh: FBNV.

Biệt thự nằm sát bờ biển, có không gian sân vườn và bể bơi riêng. Ảnh: FBNV.

 

Theo Kiến thức

Biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Là một trong những nam ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất nhì showbiz, Đàm Vĩnh Hưng hiện đang sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.