Mr. Đàm

Cập nhập tin tức Mr. Đàm

Phủ nhận rao biệt thự, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu bất động sản 'khủng' nào?

Khối bất động sản của nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng thực sự khiến công chúng phải hoa mắt. Mới đây, có thông tin anh rao bán căn biệt thự nằm ở mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh - TP.HCM nhưng Mr. Đàm phủ nhận.

Cát-xê hát đám cưới ngất ngưởng của Mr. Đàm, Phi Nhung, Quang Lê

Số tiền các gia đình khá giả phải chi ra có khi lên tới nửa tỷ đồng chỉ để có được giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung... ở đám cưới.

Bẫy 'tín dụng thân hữu' trong chuyện nợ nần của mẹ Mr. Đàm

Đàm Vĩnh Hưng chỉ có con đường duy nhất là tuyên bố không còn khả năng chi trả cho những khoản nợ “thân hữu” của mẹ thì mới tạm thời chốt sự việc lại để giải quyết một lần cho hết.

Mr Đàm: 'Bỏ con chọn sự nghiệp, nhiều người nói tôi máu lạnh'

Thừa nhận từng có con với một fan ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đoán biết nhiều người sẽ đánh giá hành động của anh là "máu lạnh". Tuy nhiên, điều đó không khiến Mr.Đàm hối hận.

Không gian sinh nhật hoành tráng như tiệc cưới của Mr. Đàm

Hoa tươi trưng khắp khán phòng, bánh kem trang trí bắt mắt, bàn ăn sắp xếp sang trọng... khiến khách mời đến tiệc sinh nhật Mr. Đàm như đi dự đám cưới.

Mr. Đàm nhận được quà sinh nhật tương đương 1 căn nhà

"Ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ r ằng món quà lớn nhất anh nhận được trong live show là từ một doanh nhân, đủ để anh mua được một căn hộ cả gia đình sống thoải mái.

Hoa mắt với tủ đồ kim cương của Đàm Vĩnh Hưng

Dù vậy, Mr. Đàm chỉ sử dụng những món "đồ chơi", trang sức này trong khoảng 5 phút.