phu nhân

Cập nhập tin tức phu nhân

Ông Trump ‘cấm’ con trai út hút thuốc

Hôm 11/9, Tổng thống Donald Trump vừa thông báo lệnh cấm bán thuốc lá điện tử tại Mỹ, sau một số ca tử vong liên quan đến loại thuốc lá này. Ông cũng tỏ ra lo ngại về việc con trẻ bày tỏ mong muốn hút thuốc lá điện tử.

Bạn đời các lãnh đạo dự Hội nghị G20 đi vãn cảnh chùa

Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 14 các nhà lãnh đạo G20 được tổ chức ngày 28/6 tại Osaka, Nhật Bản; trong lúc đó, phu nhân, phu quân của các nhà lãnh đạo G20 đã đến thăm chùa Tōfuku-ji.

Đi chợ ẩm thực quốc tế cùng phu nhân Phó Thủ tướng

Liên hoan ẩm thực quốc tế 2017 diễn ra dưới sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga - phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Trung thu ấm áp với tình cảm của phu nhân Chủ tịch nước dành cho trẻ em

Nhân dịp Tết trung thu 2017, bà Nguyễn Thị Hiền, phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi.

Vợ thủ tướng Nhật tham gia biểu tình chống chính phủ

Đệ nhất phu nhân Nhật Akie Abe cho biết, bà sẵn sàng đối mặt với chỉ trích sau khi dự một cuộc tuần hành phản đối chính phủ.

Phu nhân, 2 con gái không đi cùng ông Obama đến VN

Bà Michelle Obama cùng các con gái sẽ không đi cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm Việt Nam tuần tới.

Vì sao Thủ tướng Phần Lan 'đi toilet' suốt chuyến bay?

Trong suốt chuyến bay từ thành phố Helsinki tới Oulu, Thủ tướng Phần Lan Juha Sipila phải ngồi trong toilet do thiếu ghế.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đẹp lộng lẫy khi đón lãnh đạo TQ

Gu thời trang tinh tế và đẳng cấp của đệ nhất phu nhân Mỹ Michell Obama đã khiến bà trở thành tâm điểm của quốc tiệc đón chào lãnh đạo Trung Quốc vừa qua.

Cận cảnh phòng tiệc sang trọng ở Nhà Trắng

Hình ảnh nội thất sang trọng trong phòng yến tiệc tại Nhà Trắng được chính Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tiết lộ hôm 7/7 vừa qua.

Xem Đệ nhất phu nhân Mỹ nhảy dẻo như vũ công

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mới đây lại làm người xem mãn nhãn với những bước nhảy điêu luyện.

Mất việc vì bình luận sốc về Đệ nhất phu nhân Mỹ

Một người dẫn chương trình nổi tiếng đã bị sa thải sau khi đưa ra lời bình luận khiếm nhã đối với phu nhân Tổng thống Mỹ Obama.