phức tạp

Cập nhập tin tức phức tạp

Fallout 4 sẽ được tối ưu dung lượng ở mức gần tối thiểu

Phải thừa nhận rằng, Bethesda luôn làm rất tốt trong việc lập trình và thiết kế một sản phẩm game. Ngoài việc không mấy khi có các lỗi, tính năng thừa thãi còn là sự tối ưu ở mức tuyệt vời, khiến bất cứ nhà phát triển nào cũng phải nể phục, như Ubisoft và Activision chẳng hạn(!)

Số ca sốt xuất huyết tại Hà Nội tăng chóng mặt

So với cùng kỳ 2014, hiện số ca mắc sốt xuất huyết tại Hà Nội đã tăng hơn 3,5 lần, đứng thứ 6 cả nước và đang có chiều hướng diễn biến phức tạp.

(Clip) Phiên bản Mario khó đến mức không có lối thoát

Rõ ràng rằng đường đi trong phiên bản Mario trên đã được gợi ý cụ thể, song người chơi phải rất tinh ý cũng như khéo léo mới có thể hoàn thành được màn chơi để đến đích.

AcesGaming gửi lời thách đấu tới cộng đồng game thủ Final Bullet

(GameSao) - Mới đây, cộng đồng những người yêu thích game Final Bullet Việt Nam trên Facebook đã nhận được lời thách đấu từ đội tuyển eSport hàng đầu – Aces Gaming. Theo đó, tất cả các clan trong Final Bullet cảm thấy đủ khả năng thì tham gia đấu 5vs5 với Aces Gaming. Nếu thắng, các đội tham gia sẽ nhận được quà tặng từ Aces Gaming còn nếu thua thì cũng không mất gì cả.

Mừng đại lễ, Final Bullet tặng vũ khí vĩnh viễn cho người chơi

(GameSao) - Hòa vào không khí tưng bừng và náo nức của ngày lễ lớn, Ban điều hành game Final Bullet đã dành tặng người chơi những món quá hấp dẫn, hữu ích từ chương trình Mừng Ngày Đại Thắng – Đăng Nhập & Nhận Quà Khủng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 1/5/2015.