phục vụ

Cập nhập tin tức phục vụ

Án chung thân cho má mì mua bán 11 cô gái phục vụ khách hát karaoke

Chỉ trong vòng hơn 1 năm, má mì Nguyễn Thị Hoa (trú tại Đắk Lắk) đã mua bán 11 cô gái từ 15 đến 18 tuổi phục vụ khách hát karaoke.

Bí mật chỗ ngồi trên máy bay được tiếp viên ưu đãi nhất

Tiếp viên hàng không "Dan Air", quản lý của trang web "Confessions of a Trolley Dolly" đã đưa ra lời khuyên về việc chọn chỗ ngồi trên máy bay để được phục vụ tốt nhất.

Chuyện một nô lệ tình dục bị đưa lên máy bay riêng đi phục vụ khách

Người phụ nữ này bị cha mẹ bán đi ngay từ lúc chào đời và bị chủ đưa đi khắp thế giới bằng máy bay riêng để phục vụ những khách hàng giàu có.

'Văn hóa' bệt trong ẩm thực đường phố Hà Nội

Không mái che, không người phục vụ, thậm chí không… bàn, nhưng những hàng quán như vậy không biết từ bao giờ đã trở thành một nét đặc trưng rất riêng, in đậm trong tâm trí người Việt.

Nhân viên ngân hàng liều mạng phục vụ khách VIP

Vì áp lực chỉ tiêu, khá nhiều nhân viên ngân hàng làm sai quy trình để "chiều lòng" khách hàng VIP. Tuy nhiên, với rủi ro và những bẫy ngầm liên quan đến pháp lý, các cán bộ ngân hàng đang phải vừa làm vừa run.

Lễ tân nhà nghỉ khóc thét vì đôi nam nữ ăn sạch đồ rồi bỏ trốn

Một lễ tân nhà nghỉ đau đớn chia sẻ đang lâm phải cảnh nợ nần chồng chất do một đôi nam nữ trẻ dẫn nhau vào nhà nghỉ ăn uống rồi bùng tiền bỏ trốn.

Người phục vụ bún cho Obama và câu chuyện rơi chiếc nem

Chị Nguyễn Ngọc Anh, con dâu của chủ quán, cho biết, lúc mang đồ ăn phục vụ Tổng thống Mỹ chị vô tình làm rơi một chiếc nem. Chị đang bối rối thì vị Tổng thống mỉm cười thân thiện và tự tay nhặt chiếc nem lên.

Tổng thống Mỹ ăn nghỉ thế nào mỗi khi công du?

Ngoài vấn đề an ninh, chuyện ăn nghỉ của Tổng thống Mỹ trong mỗi chuyến công du cũng là việc được quan tâm đặc biệt.

Sự thật về chó chiến binh 'huyền thoại' của Mỹ

Chó là con vật chiến đấu bên cạnh con người trong rất nhiều cuộc xung đột. Mỹ hiện là một trong những nước có lực lượng chó nghiệp vụ mạnh nhất thế giới.

Chủ quán net than thở khi bị khách bảo nhân viên của mình quá lười biếng

Một chủ quán net tại Hà Nội đã phải viết ra những dòng tâm sự hết sức bất lực trước tình trạng nhân viên của phòng máy quá lười biếng, thậm chí là vô trách nhiệm, không quan tâm tới khách hàng.

Kính thực tế ảo sẽ lên ngôi trong năm 2016

Sự phát triển của công nghệ thực tế ảo là lý do mà Valve tin rằng những cỗ PC cấu hình cao sẽ được quan tâm nhiều hơn trong năm 2016.

Quý ông đổ xô đi cà phê 'vợ tôi' toàn gái áo tắm hai mảnh

Tới quán cà phê này, khách hàng sẽ được các nhân viên xinh đẹp, gợi cảm phục vụ tận tình và chu đáo.

Hoành tráng siêu xe cũ: Đẳng cấp thấp của đại gia Việt

Mua xe cũ, xe không chính hãng, chắc chắn không bao giờ được hưởng những chế độ và trải nghiệm tốt nhất, qua đó thể hiện đẳng cấp thấp trong chuyện chơi xe.

Các điểm trông giữ xe phục vụ ngày Quốc khánh 2/9

Để đảm bảo thuận tiện cho người dân về tham dự và xem diễu binh, diễu hành trong lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, các ngành chức năng đã tổ chức sắp xếp đỗ, trông giữ xe trên một số tuyến phố...

Không được lên máy bay vì 'mượn tên' người khác mua vé

Hành khách Nguyễn Thị Kim Hoa đã mạo danh giấy tờ nhân thân để mua vé qua mạng. Hành động vi phạm này đã không qua mắt được lực lượng An ninh tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Hà Tĩnh báo cáo gì về cầu treo “phục vụ 2 hộ dân”?

 Giám đốc Sở GTVT Hà Tĩnh Lương Phan Kỳ vẫn khẳng định, việc xây cầu Khe Tây nhằm “phục vụ sản xuất, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch nông thôn mới”

Cầu 3,5 tỷ phục vụ 2 hộ dân: Bộ trưởng Thăng vào cuộc

Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN kiểm tra, làm rõ thông tin việc xây dựng cầu treo 3,5 tỷ chỉ để phục vụ 2 hộ dân.

Xây cầu treo 3,5 tỷ chỉ để phục vụ 2 hộ dân?

Chiếc cầu treo ở xóm 6, xã Sơn Thọ, Hà Tĩnh gây xôn xao khi nằm cách vài trăm mét một cầu khác còn rất kiên cố và chỉ phục vụ vài hộ dân.

Phản đối thuế cao, nhà thổ phục vụ miễn phí

 Một nhà thổ có giấy phép ở Salzburg, Áo, hiện đang mở cửa miễn phí, phục vụ khách miễn phí đồ uống và cả "chuyện ấy" để phản đối những khoản thuế "bóc lột".

Đại gia tặng hai gái phục vụ 1,2 tỷ

Một ông nhà giàu vừa cho một số tiền tip cao hơn bình thường rất nhiều, khi ông để lại di chúc tặng 100.000 cho hai nữ tiếp viên,