Phượng Hoàng cổ trấn

Cập nhập tin tức Phượng Hoàng cổ trấn

Khách Việt ồ ạt chốt tour Phượng Hoàng cổ trấn 30/4, DN 'đóng sổ' lo quá tải

Nhiều doanh nghiệp đã ngưng nhận khách tham gia tour Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới (Trung Quốc) trong kì nghỉ 30/4 từ sớm do lo ngại tình trạng quá tải: Ùn ứ ở cửa khẩu, sân bay, chen chúc ở các địa điểm vui chơi...

Thực hư Phượng Hoàng cổ trấn xơ xác, tiêu điều, khách Việt 'quay xe, hủy tour'

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện video Phượng Hoàng cổ trấn tiêu điều, vắng khách, nước sông cạn trơ đáy, những dãy nhà cổ cũ kĩ, hoang tàn. Nhiều người cho biết, họ có dự định du lịch Phượng Hoàng cổ trấn nhưng "quay xe gấp" sau khi xem video.

Nơi được ví là thiên đường của hạ giới nhìn từ flycam

Mặt nước hồ ở Cửu Trại Câu luôn xanh ngắt, vào mùa thu lá vàng rực, còn mùa đông tuyết phủ trắng tạo nên cảnh sắc không nơi nào có được. Bởi vậy nơi đây được ví là thiên đường của hạ giới.

Du khách Việt mê mẩn vẻ đẹp yên bình của 'Phượng Hoàng cổ trấn' phiên bản Thái

Ban Rak Thai - 'Phượng Hoàng cổ trấn" phiên bản Thái Lan là một ngôi làng người Hoa sinh sống từ lâu đời trên những đồi chè xanh mướt.

50 ngàn khách Việt, nhẵn túi khi đến Phượng Hoàng cổ trấn

Cảnh đẹp, tha hồ check-in sống ảo, thử thách lòng can đảm với cầu kính,... cùng giá tour hợp lý và cách làm du lịch chuyên nghiệp, Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới thu hút hàng nghìn khách du lịch Việt Nam mỗi tuần. 

'Phượng Hoàng cổ trấn' đẹp ngỡ ngàng giữa lòng Thái Lan

Nếu gặp khó khăn và nản chí trong việc xin thủ tục visa tới Trung Quốc, bạn vẫn có thể ghé thăm nơi tương tự Phượng Hoàng cổ trấn ngay tại đất nước Thái Lan.

Những điểm du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 30/4 dưới 10 triệu đồng

Với ngân sách dưới 10 triệu, bạn vẫn có thể đi du lịch nước ngoài dịp 30/4 năm nay với một số gợi ý dưới đây.

Bí kíp du ngoạn chốn 'bồng lai tiên cảnh' chỉ với 6 triệu đồng

Chỉ với 6 triệu đồng, chị Khánh Chi cùng con trai và những người bạn đã có chuyến du lịch tới 2 địa danh nổi tiếng Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn.