Tốc độ trận đấu chậm đi là điểm thay đổi lớn nhất trong FIFA Online 3. Đáng lẽ ra điều này sẽ giúp các newbie hay những người chơi không có kỹ năng quá cao dễ làm quen hơn và có thể tập luyện để tiến bộ dần. Nhưng thực tế là khá đông huấn luyện viên bóng đá ảo lại phàn nàn rằng vận tốc lên bóng và xoay sở của cầu thủ như vậy khiến họ khó triển khai tấn công hơn. Dù vậy, vẫn có những ‘soái ca’ như trong clip dưới đây có thể tận dụng nhịp điệu chậm hơn của trận đấu đó để thực hiện một loạt những pha kỹ thuật đẹp mắt.

Rainbow trong tay anh chàng này hiệu quả rất cao.

Rõ ràng là tốc độ game chậm lại sẽ giúp người chơi có nhiều thời gian hơn để bấm một loạt combo phím để thi triển skills kỹ thuật. Hãy xem anh ta làm như thế nào để vượt qua những bức tường người dày đặc trước khung thành bằng khả năng ‘quẩy skills’ mượt mà đến khó tin.

Game thủ này đi bóng qua người với số lượng skills đáng kinh ngạc ở nhiều tình huống. Từ xoay 180 độ cho tới Fake Rabona, Rainbow hay thậm chí là skill ‘ngoặt bóng bằng Shift’ kinh điển mà nhiều người cho rằng ít hiệu quả ở engine mới đều được anh chàng thi triển với tốc độ rất nhanh. Ngoài ra còn một số kills mà khá ít người sử dụng vì ít tin tưởng độ hiệu quả như gắp bóng kiểu Blanco, quay 360 độ hoặc đơn giản chỉ là giữ Shift để rê bóng ngang hay tâng bóng ngược về sau lưng.v.v.v…

Gắp bóng qua người kiểu huyền thoại Blanco của Mexico.

Tốt hơn hết là bạn nên tập luyện skills thật nhuần nhuyễn với các trận giao hữu hoặc đá với máy trước khi vào trình diễn thật sự ở đấu trường như Xếp hạng. Hơn nữa, sự tự tin và tốc độ xử lý là rất quan trọng. Như bạn thấy, anh chàng trong clip có thể tung ra skills rất dứt khoát, tự tin cực cao, điển hình như rainbow qua cả đầu thủ môn chẳng hạn.

Bạn nên quyết đoán trong cả rê dắt lẫn dứt điểm.

Nhưng đừng quên tập luyện thật nhuyễn trước khi bước vào ‘sân khấu’.

Xem clip thưởng thức màn trình diễn đẹp mắt để thấy tấn công trong phiên bản mới của FIFA Online 3 không hề chán như một số người chơi vẫn nghĩ.

Kỹ thuật FIFA Online 3!