Phương Trang

Cập nhập tin tức Phương Trang

FUTA Group nỗ lực góp sức chống đại dịch Covid-19

Trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất, FUTA Group nhanh chóng thích nghi, nhập cuộc vào công cuộc chống dịch, những chuyến xe FUTA đã lên đường thành xe cứu thương, xe chở thực phẩm…

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

Sáng 9/6/2022 Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhờ những thành tích xuất sắc và nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khuya ngày 21/2, cả chục chiếc xe giường nằm phải tấp vào lề để xử lý sự cố do bị ném đá.

Mẹ diễn viên Phương Trang: ‘Trước lúc mất, con nói mẹ ơi đau lắm’

Diễn viên Phương Trang trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau thời gian dài chống chọi lại căn bệnh quái ác. Trước khi cô mất, cha mẹ không được nhìn mặt con gái lần cuối.

Diễn viên Phương Trang qua đời ở tuổi 24

Đạo diễn Thanh Hiệp thông tin việc diễn viên Phương Trang qua đời ngày 12/2 vì di chứng của bệnh lupus ban đỏ, hưởng dương 24 tuổi.

Hứa Thị Phấn lĩnh 30 năm tù, bồi thường hơn 16.700 tỷ đồng

HĐXX đã bác kháng cáo của Hứa Thị Phấn và các bị cáo. Đồng thời, buộc bà Phấn phải bồi thường hơn 16.700 tỷ đồng.

 

 

Công ty Phương Trang chuyển tiền cho Vũ 'nhôm' mua đất?

Chiều 25/10, phiên tòa xét xử vụ án Hứa Thị Phấn (nguyên cố vấn cao cấp HĐQT Ngân hàng TMCP Đại Tín - viết tắt Trustbank) cùng đồng phạm bắt đầu bước vào phần tranh luận.

Vụ Hứa Thị Phấn: Lùng nhùng khoản vay nghìn tỷ của công ty Phương Trang

Theo CB Bank, hồ sơ cho thấy Phương Trang nợ 4.500 tỉ đồng nhưng Phương Trang một mực khẳng định chỉ nợ có 3.900 tỉ đồng.

 

Đã thu hồi được 3/4 tài sản phải thi hành án của Bầu Kiên

Trong tổng tài sản gần 100 tỷ đồng của Bầu Kiên cần phải thi hành án, đến nay đã thu hồi được 3/4, còn lại đang tiếp tục thực hiện. 

Phụ lái hãng Phương Trang bị đâm tử vong khi ra tín hiệu lùi xe

Khi đang đứng làm hiệu cho xe khách Phương Trang lùi ra quốc lộ, phụ lái Đào Công Anh bị ô tô tải đâm mắc kẹt giữa 2 phương tiện.

Những điều chưa biết về Hoài Linh qua lời kể của em gái

Thi cấy lúa để có quà tặng mẹ, không biết đến đồ hiệu, nhà ở 10 năm chưa sửa... là những điều thú vị về danh hài qua lời kể của em gái Phương Trang.

'Hoài Linh bị mẹ giận không nói chuyện nửa năm'

Phương Trang - em gái danh hài Hoài Linh - tiết lộ anh trai từng bị mẹ giận và không nói chuyện suốt 6 tháng vì ham chạy show, không chăm sóc bản thân.

Em gái ruột ít biết của danh hài Hoài Linh lần đầu lộ diện

Phương Trang được biết đến là em ruột của danh hài Hoài Linh và là chị của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Lập tổ xác minh tố cáo Chánh thanh tra Sở dung túng DN

Sau khi tiếp nhận tố cáo Chánh Thanh tra, Phó chánh Thanh tra Sở GTVT nhũng nhiễu doanh nghiệp, người đứng đầu ngành giao thông TP.HCM vừa ra quyết định thành lập tổ xác minh, tố cáo.

Đáng thương các tài năng nhí sau những tung hô quá đà

Sự ra đời của các cuộc thi dành cho trẻ em đã phần nào giải tỏa được cơn khát của thị hiếu khán giả hiện nay nhưng bài toán giải quyết tài năng "hậu cuộc thi" cũng không phải là điều đơn giản.

Vụ tố cáo Chánh thanh tra: Sở GTVT không thụ lý đơn

Ngày 12/7, ông Lê Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở GTVT TP. HCM, cho biết Sở vừa có thông báo không thụ lý giải quyết đơn tố cáo Chánh thanh tra Sở GTVT TPHCM Lê Vĩnh Phát.

DN "tính chuyện" kiện Chánh Thanh tra Sở GTVT ra tòa

Phương Trang cho biết, nếu phúc đáp của Sở GTVT TPHCM không thỏa đáng trong vụ Doanh nghiệp này tố Chánh thanh tra Sở GTVT Lê Thành Phát thì sẽ khởi kiện ra tòa.

Liên tục thanh tra hãng xe khách lớn nhất nước để trả đũa?

Theo công ty Phương Trang (Futa Buslines)- hãng xe khách lớn nhất nước - theo quy định thực hiện thanh tra, kiểm tra theo đúng quy định của pháp luật không quá một lần/năm nhưng đơn vị lại bị thanh tra đến 3 lần.

Chánh Thanh tra Sở GTVT bị DN tố nhũng nhiễu nói gì?

Vị Chánh thanh tra Sở GTVT TPHCM cho hay: "Tôi không phản bác gì cả, doanh nghiệp tố cáo là quyền của họ".

TP.HCM: Chánh thanh tra Sở Giao thông bị tố nhũng nhiễu

Một doanh nghiệp tố cáo ông Lê Vĩnh Phát, Chánh thanh tra Sở GTVT thao túng cho xe khách liên tỉnh giả danh xe hợp đồng, bến xe khách lậu hoạt động tại TP.HCM.