Tiền vệ tuyển Pháp rời MU theo dạng tự do, tái gia nhập Juventus vào hè này nhưng hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Pogba bị anh trai tống tiền, Mbappe cũng bị dọa

Thông qua luật sư của mình, Pogba đưa ra một tuyên bố chính thức vào Chủ nhật (28/8), xác nhận đang bị anh trai cùng một băng đảng tống tiền.

Theo AP, cảnh sát Pháp hiện đã mở cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Trước đó, anh trai của Paul Pogba – Mathias Pogba đăng một video gây hoang mang, với tuyên bố sẽ cho tung những thông tin ‘động trời’ về Pogba mà cả thế giới “đáng được biết”, để xem anh có còn được tôn trọng, yêu mến và ngưỡng mộ nữa hay không.

Phía luật sư của Pogba khẳng định, đó hoàn toàn là “những lời đe dọa và âm mưu tống tiền của một băng nhóm có tổ chức” và “rất tiếc là không có gì ngạc nhiên” và vụ việc đã được chuyển đến cơ quan có thẩm quyền ở Italy và Pháp từ cách đây 1 tháng.

Ngoài ra, anh trai của Pogba cũng nhắc đến cả Kylian Mbappe, tuyên bố nắm những thông tin rất quan trọng về chân sút PSG và tuyển Pháp. Nhóm này được cho tính bịa ra một câu chuyện rằng, Pogba nhờ một thầy mo làm phép cho tay săn bàn PSG.

Anh trai Pogba dọa cả Mbappe

Theo France Info, Pogba đã thông báo với cảnh sát, anh trai Mathias là một phần trong băng nhóm thực hiện âm mưu tống tiền này.

Pogba tuyên bố, anh đã bị tống tiền từ anh trai và những người bạn từ thời thơ ấu. Anh kể lại từng bị 2 người đàn ông trùm đầu mang súng trường đe dọa trong một căn hộ ở Paris và đòi phải ‘cống nạp’ 13 triệu euro.

Nhóm này được cho trách móc Pogba đã không giúp đỡ họ chuyện tiền bạc kể từ khi nổi tiếng. Tuy nhiên, trao đổi với cảnh sát, tiền vệ này cho biết thực tế anh vẫn giúp họ, cho đến khi phát hiện một người trong số đó đã dùng thẻ tín dụng của anh để ăn cắp 200.000 euro.

Đáng chú ý, nhóm tống tiền có tổ chức này cũng đã đến sân tập của Juventus ở Turin, nơi Pogba đang có sự trở lại lần 2.