Mới đây, đại diện của Niantic - Đơn vị phát triển Pokemon Go đã chính thức khẳng định về việc sẽ sớm cập nhật thêm chế độ tiết kiệm điện dành cho tựa game di động này đối với các hệ máy iOS. Đây có thể xem là một tin vui đối với các game thủ Pokemon Go.

"Chúng tôi đã từng phải loại bỏ chế độ tiết kiệm điện cho điện thoại sau khi có nhiều người chơi gặp phải lỗi và gửi phản hồi lại cho công ty. Dẫu vậy, hiện tại thì cũng tôi rất tự tin về việc sẽ đem chế độ tiết kiệm điện trở lại với Pokemon Go. Tính năng mới này sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới" - Thông báo chính thức từ phía Niantic.

Dẫu vậy, chế độ tiết kiệm điện dành cho Pokemon Go sẽ chỉ được cập nhật cho các thiết bị di động iOS mà thôi. Hiện tại, chưa có thông tin nào dành cho chế độ này đối với các thiết bị Android.

Server Việt Nam xuất hiện trong thông báo từ phía Niantic dành cho Pokemon Go

Ngoài ra, Niantic cũng không quên thông báo về việc sẽ sớm cập nhật thêm nhiều tính năng mới dành cho Pokemon Go trong thời gian tới. Tất nhiên, sẽ có thêm nhiều quốc gia mới được sẽ được Niantic phủ sóng Pokemon Go, mà trong số đó chắc chắn sẽ có cả Việt Nam.