Population Zero là tựa game online dạng sandbox multiplayer lấy chủ đề khoa học viễn tưởng mới đầy tham vọng. Trò chơi bao gồm cả chế độ PvP và PvE khi bạn và hàng trăm người chơi khác cố gắng xâm chiếm một hành tinh ngoài vũ trụ.

Population Zero là một MMO mới có giao diện tuyệt vời với trọng tâm là chiến đấu, khai thác và khám phá. Nó diễn ra trên một hành tinh ngoài vũ trụ xinh đẹp nhưng nguy hiểm chứa đầy động vật hoang dã ngoài hành tinh mà bạn có thể thí nghiệm, chiến đấu hoặc thậm chí là kết bạn cùng với chúng.

Có hai phe khác nhau mà bạn có thể tham gia hoặc chuyển đổi giữa 2 phe đó và lòng trung thành của bạn thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cơ thể sinh học của bạn. Population Zero có hệ thống phát triển nhân vật RPG sâu sắc với nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn nâng cấp kỹ năng và vũ khí của mình. Nó cũng có các tùy chọn trong việc lắp ghép thiết bị, nghiên cứu công nghệ và xây dựng căn cứ, cho phép bạn xây dựng và kiểm soát một cuộc sống trên hành tinh ngoài vũ trụ thù địch theo ý muốn của bạn.

Bản Close Beta của tựa game này dự kiến sẽ được mở vào ngày 19 tháng 9 và người chơi có thể đăng ký bản Beta hoặc mua founder pack được bảo đảm quyền truy cập thông qua trang web chính thức của tựa game này.

Link giveaway beta key của tựa game: https://gleam.io/wQVgm/population-zero-beta-key-giveaway

Theo GameK