Power Of Evil, người đi đường giữa của đội tuyển Unicorn Of Love.

Hãy nói về vòng playoffs đi. Bạn thấy thế nào về màn trình diễn vừa qua và có hài lòng với nó không? Nếu được thi đấu lại, bạn sẽ làm gì để kết quả được tốt hơn?

POE: Tôi hạnh phúc về màn trình diễn vừa qua. Đây là lần đầu tiên tham dự một mùa giải LCS của tôi và lọt được tới trận Chung kết là một kỳ tích. Tôi là một tuyển thủ còn rất trẻ và còn phải học rất nhiều thứ nữa, toàn đội của tôi cũng vậy. Tôi mong rằng, chúng tôi có thể ngừng tham gia giao tranh khi mà có quá nhiều bất lợi ở phía sau hoặc phát triển thêm phong cách chơi trong tương lai.

Bạn đã chuẩn bị những gì khi tham dự vòng playoffs? Bạn có nghĩ mình sẽ được chơi ở trận Chung kết không?

POE: Chúng tôi nắm bắt lấy từng trận đấu một. Trận đấu với SK ở loạt Bo5 là trận đấu thú vị nhất. Trong Game 5, chúng tôi gần như không có đường quay trở lại. Tôi không bỏ cuộc và bằng cách nào đó, chúng tôi đã cướp được Baron để vượt lên đối thủ. Tôi cảm thấy chúng tôi đã cố gắng hết sức trong mọi trận đấu và tôi chắc chắn không hề thất vọng về vị trí thứ hai chung cuộc.

Có thứ gì đó bạn muốn chơi nhưng lại chưa có cơ hội không?

POE: Tôi rất thích chơi Cassiopeia nhưng tôi nghĩ nó đã bị cấm từ quá sớm trong tất cả các trận đấu.

Hướng tới mùa giải tiếp theo, bạn có mong đợi thứ hạng sẽ được giữ nguyên như trước? Ai sẽ đứng trong top 3?

POE: Đây là một câu hỏi khó. Sẽ có rất nhiều sự thay đổi về mặt đội hình và bất cứ điều gì có thể xảy ra cho tới giải đấu mùa hè. Dự đoán của tôi sẽ là H2K và Fnatic, nhưng tôi vẫn chưa chắc lắm về vị trí thứ ba.

"Hiện tượng" Unicorns Of Love đã có một mùa giải LCS hết sức thành công.

Ai là người đi đường giữa hay nhất mà bạn đã từng đối đầu ở châu Âu? Ai là người đi đường giữa hay nhất mà bạn đã từng đọ sức?

POE: Tôi nghĩ mình đã gặp nhiều vấn đề khi đối đầu với Froggen ở cuối mùa giải vừa rồi. Anh ta không mắc quá nhiều lỗi ở đường và điều đó khiến cho khó có thể nắm bắt được gì. Người đi đường giữa mạnh nhất mà tôi đã đối mặt chắc chắn là Bjergsen người có giai đoạn đi đường đáng nể.

Nếu bạn buộc phải chơi ở vị trí khác, đó sẽ là gì?

POE: Hỗ trợ sức mạnh phép thuật! Những vị tướng kiểu như Zyra có thể bảo kê xạ thủ với rất nhiều sát thương và kiểm soát mục tiêu tốt.

Bạn ưa thích bộ đôi đường giữa/đi rừng nào? Tướng đi đường giữa yêu thích nhất của bạn là gì và cho biết lý do?

POE: Tướng đi đường giữa yêu thích của tôi là Cassiopeia. Cô ả là một trong những vị tướng có vai trò tốt nhất ở meta hiện tại, cô ta có thể hủy diệt những tướng chống chịu trong vòng vài giây. Mặc dù là một tướng mạnh mẽ về cuối trận, nhưng cô nàng vẫn có khả năng đi đường tốt và có thể bắt nạt phần lớn các đối thủ khác.

Sự kết hợp ưa thích nhất của tôi chắc chắn là đường trên và đường giữa rồi. Tôi thích Yorick + Cassiopeia kết hợp với nhau nhưng yêu cầu người đi đường trên có thể chơi được đã.

Nhìn sang MSI, bạn cảm thấy đội tuyển nào có sức mạnh lớn nhất? Bạn muốn đối mặt với đội tuyển nào nhất trong giải đấu này và tại sao?

POE: Tôi nghĩ mỗi đội tuyển đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng và nó phụ thuộc vào đối thủ có thể tận dụng được những lợi thế từ nhược điểm đó hay không. Tôi thích giáp mặt với SKT hoặc TSM. Cả hai đội tuyển đều có những người đi đường giữa tuyệt vời và tôi chắc chắn mình có thể học được nhiều điều khi đấu với họ.

SKT và TSM là hai đội tuyển mà POE muốn thử sức nhất.

Cho biết một vài suy nghĩ của bạn về phiên bản 5.8? Bạn có mong đợi có sự thay đổi lớn gì đó trước khi giải đấu mùa hè khởi tranh? Bạn mong muốn trông thấy điều gì ở tuần đầu tiên?

POE: Tôi không nghĩ sẽ có quá nhiều sự thay đổi đâu. Tại phiên bản 5.8, Bard sẽ là một hỗ trợ hàng đầu và tôi có thể tưởng tượng ra Jinx sẽ kém phổ biến đi. Mundo có thể quay trở lại meta hiện tại cùng với những sự thay đổi ở kỹ năng Q.

Suy nghĩ của bạn về Origen? Sức mạnh của Origen so với các đội tuyển tại LCS khác và dự đoán vị trí kết thúc giải đấu của họ?

POE: Thật khó để đánh giá một đội tuyển nào đó khi mới chỉ đối đầu với họ một vài lần. Tôi nghĩ họ sẽ kết thúc mùa giải với vị trí ở giữa BXH.

Đang có rất nhiều tin đồn về việc Incarnati0n đang trên đường gia nhập Cloud 9. Suy nghĩ của bạn về điều này? Niềm tin của bạn dành cho Incarnati0n là thế nào và bạn đánh giá anh ta ở mức nào?

Incarnati0n là một người chơi xếp hạng đơn hàng đầu. Câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có thể chuyển tới LCS hay không vì nó khác nhau rõ ràng. Tôi chắc chắn sẽ quan tâm tới chuyện này.

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn