Sau khi xem xong tập 78 của "Về nhà đi con", chắc hẳn các khán giả của bộ phim đều nóng lòng muốn biết diễn biến tiếp theo trong tập 79. Vì thế bài viết này sẽ tổng hợp những phần preview nội dung "Về nhà đi con" tập 79 được hé lộ trên vtv.vn.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 79 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 79 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 79 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

"Về nhà đi con" tập 79 - Preview tổng hợp

g1-ve-nha-di-con-tap-79-preview-xem-ve-nha-di-con-tap-79-trailer-o-dau.jpg

Trong một đoạn preview tập 79 (xem clip preview ở đây), sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn chồng, Thư (Bảo Thanh) quay trở về nhà khóc nức nở ôm chầm lấy cu Bon. Hành động này của Thư khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô cùng đau lòng và nhận ra mình đã sai khi thúc ép hai đứa sớm ly hôn.

Bên cạnh đó, khi phát hiện Thư nhận 3 tỷ đồng của Vũ, bà Giang (Ngân Quỳnh) cũng khá ấm ức và thất vọng: "Em thất vọng về cái Thư quá! Hóa ra thằng Vũ nó đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy đi vay mượn khắp nơi để đền hợp đồng. Vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư".