Sau khi xem xong tập 79 của "Về nhà đi con", chắc hẳn các khán giả của bộ phim đều muốn biết diễn biến tiếp theo trong tập 80. Vì thế bài viết này sẽ tổng hợp những phần preview nội dung "Về nhà đi con" tập 80 được hé lộ trên vtv.vn.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 80 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 80 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 80 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

"Về nhà đi con" tập 80 - Preview tổng hợp

g1-ve-nha-di-con-tap-80-preview-xem-ve-nha-di-con-tap-80-trailer-o-dau.jpg

Trong trích đoạn preview giới thiệu tập 80 phim "Về nhà đi con" (xem clip preview ở đây), dù đã ra tòa ly hôn nhưng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đều cảm thấy lòng trĩu nặng bởi cả hai đều có tình cảm với nhau. Tại nhà Vũ, Thư đã kể cho chồng cũ nghe chuyện bố Sơn (NSƯT Trung Anh) rất áy náy khi biết chuyện công ty.

Nhân chuyện này, Vũ càng trân trọng tình cảm của bố Sơn dành cho các con của ông: "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con mình nhưng cách của bố Sơn yêu thương làm anh cảm thấy rất hổ thẹn".

Câu nói này của Vũ đã khiến Thư băn khoăn nên đã hỏi thẳng chồng cũ: "Vậy anh ly dị vì bố hay là...?". Vũ rất ngạc nhiên trước câu hỏi của Thư. Có phải đây sẽ là cơ hội để Vũ thổ lộ tình cảm thật của mình đối với Thư - điều mà anh cảm thấy không đủ dũng khí để nói ra trước khi ly hôn?