Thỏa thuận của Messi với PSG sẽ hết hạn vào hè năm sau và đội bóng nhà giàu nước Pháp đề xuất gia hạn thêm với siêu sao Argentina.

Messi trở lại tập luyện sớm với PSG từ tuần trước

Tin tức từ Marca cho hay, PSG đã thông báo cho Messi về ý định đề nghị anh thêm 1 năm nữa, tức đến hè 2024.

Phía Messi chưa vội vàng trả lời PSG, nhưng ý định của thủ quân tuyển Argentina là đợi đến sau khi World Cup 2022 kết thúc (diễn ra vào tháng 12 tại Qatar) mới đưa ra lựa chọn tương lai.

Lãnh đạo PSG tin rằng, Messi sẽ bùng nổ trong mùa giải thứ 2 tại Paris và trong năm diễn ra World Cup.

PSG bỏ qua cơ hội ký hợp đồng Ronaldo, thay vào đó muốn giữ Messi lâu hơn

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của siêu Messi ở Parc des Princes đã giúp doanh thu của nhà vô địch Ligue 1 tăng vọt. Chủ tịch Al-Khelaifi nói với Marca rằng, tay săn bàn này góp phần lớn trong doanh thu kỷ lục 700 triệu euro mà PSG đạt được ở mùa giải vừa qua.

Cụ thể hơn, Messi mang lại cho PSG 10 hợp đồng tài trợ mới và như giám đốc thương mại Marc Armstrong của CLB cho biết, nhờ M30 mà giá trị thỏa thuận các hợp đồng cũng cao hơn hẳn.

PSG vừa qua được người đại diện của Ronaldo là ‘siêu cò’ Jorge Mendes đề nghị ký hợp với siêu sao người Bồ, tuy nhiên CLB không màng vì đã có Messi.

L.H

MU nan giải De Jong, Messi xung đột Mbappe

MU nan giải De Jong, Messi xung đột Mbappe

MU nan giải De Jong, Messi xung đột Mbappe về Neymar, Arsenal hỏi mua Asensio từ Real Madrid là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 8/7.
Messi tươi rói trở lại tập sớm cùng PSG

Messi tươi rói trở lại tập sớm cùng PSG

Siêu Messi gây bất ngờ khi trở lại tập sớm cùng PSG, đúng vào ngày CLB công bố tân thuyền trưởng mới, Christophe Galtier.
PSG cũng từ chối ký Ronaldo, MU thấy rõ sai lầm

PSG cũng từ chối ký Ronaldo, MU thấy rõ sai lầm

Ronaldo được người đại diện đề nghị với PSG nhưng gã khổng lồ bóng đá Pháp đã từ chối ký hợp đồng chân sút MU.