Các teams PlayerUnknown’s Battlegrounds đang khiến tất cả fan hâm mộ phải chú ý tới họ sau màn trình diễn rất ấn tượng tại ngày thi đấu đầu tiên thuộc vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2, giải đấu trị giá 100,000 USD, đang diễn ra tại Ukraine.

Đêm qua (30/8) là màn đọ sức của 16 teams – bao gồm những cái tên vượt qua vòng bảng Season 2 và đạt thành tích cao tại Season 1 – trên map sa mạc Miramar của PUBG với không quá nhiều sự chênh lệch về mặt trình độ.

Khi 5/20 rounds đấu khép lại, những đại diện PUBG tới từ châu Âu gồm Method, Vitality, Knights và Team Liquid đã chứng minh họ đang là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Method kết thúc Ngày 1 với ngôi nhất bảng khi đoạt hai #2 và sở hữu 31 kills. Vitality áp sát Method trên BXH khi giành chiến thắng ở Round 1 cùng #2 tại Round 4.

Trong khi đó, Knights cùng Liquid đang xếp hạng ba và bốn tương ứng để khẳng định vị thế của PUBG châu Âu tại StarSeries i-League Season 2. OpTic Gaming, team Bắc Mỹ thể hiện tốt nhất ở Ngày 1, đã có tên trong top 5 BXH nhờ giành #1 cùng 20 kills ở Round 4.

Xem lại màn hủy diệt của OpTic

Gen.G Esports và FaZe Clan, hai ứng viên sáng giá tại giải đấu, gây ngạc nhiên lớn khi có màn khởi đầu tồi tệ và đang san sẻ những vị trí dưới đáy bảng. Trước đó, Gen.G đã từng vô địch thể thức TPP tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018 cách đây một tháng, vượt qua Á quân Liquid.

Mần trình diễn của 16 teams tại Ngày 1 vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2

Vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2 vẫn còn tới ba ngày thi đấu nữa và cơ hội vẫn còn nguyên với 16 teams tham dự. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các teams châu Âu vẫn đang chiếm thế thượng phong nhờ tạo ra một khoảng cách về điểm số an toàn với nhóm bám đuổi.

Độc giả quan tâm tới diễn biến của giải đấu StarSeries i-League Season 2 có thể theo dõi trên kênh Twitch chính thức của StarLadder hoặc nền tảng Play2live vào lúc 20g00, từ hôm nay (31/8) tới 02/9.

None (Theo Dot Esports)