Các players quen thuộc của Refund Gaming sẽ là một trong số 16 teams tham dự giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds trị giá 120 triệu đồng thuộc sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 6 – được tổ chức vào đầu tháng tới tại thủ đô Hà Nội.

Theo thông báo được ban tổ chức phát ra trên trang fanpage Facebook chính thức vào tối nay (11/9), Refund Alpha sẽ đại diện Refund Gaming tại giải đấu onLAN cuối cùng trong năm 2019.

Trao đổi nhanh với GameSao, BTC của Đấu Trường Máy Tính cho biết, ban đầu đội hinh của Refund Omega cũng đã nằm trong danh sách đăng ký sơ bộ. Nhưng hai bên đã đi đến quyết định sẽ chỉ có Refund Alpha với năm thành viên – “Nhism”, “Rambo”, “Snake”, “FunkyM”, “Mixi” cùng HLV “DJChip” – tham gia tranh tài.

Nhà vô địch Phase 2 của PUBG Việt Nam sẽ tham gia Đấu Trường Máy Tính mùa 6

Nếu như chưa biết, Đấu Trường Máy Tính là sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam được tổ chức lần đầu vào tháng 4/2017. Kể từ mùa thứ ba, 03/2018, PUBG luôn là một trong số những bộ môn tranh chấp giải thưởng trong sự kiện Đấu Trường Máy Tính.

Khác với ba mùa trước đó, giải đấu PUBG của Đấu Trường Máy Tính mùa 6 không tổ chức vòng loại. Các teams từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp chủ động hoàn thiện đơn đăng ký từ cuối tháng 8 vừa qua để chờ đợi BTC xét duyệt.

Ngoài Refund Alpha, Đấu Trường Máy Tính mùa 6 còn thu hút một loạt những top teams của PUBG Việt Nam như Divine Esports, Rate Me Five Stars, Maoggy Esport, GAMEHOME Esports, Nubboiz.18 hay nhà ĐKVĐ Team Thái Nguyên,…

Đáng tiếc là trường hợp của cựu vương mùa 4 Sky Gaming Daklak – team PUBG mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại nhờ chức vô địch Predator PUBG Vietnam Series (PVS Season 2) vừa giành được hồi cuối tháng trước – đã không góp mặt.

Đội hình toàn sao của SGD không thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính Mùa 6

Tất cả sẽ bước vào 05 rounds đấu trên bốn maps có sẵn trong PUBG – Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi – nhằm xác định nhà vô địch sở hữu số điểm cao nhất nhận được phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Điểm quy đổi tương ứng với thứ hạng ở các rounds đấu (1 kill = 2 điểm)

Hệ thống giải thưởng của giải đấu PUBG thuộc Đấu Trường Máy Tính mùa 6

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 đánh dấu sự trở lại của các players vốn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam kể từ lần cuối Refund thi đấu chuyên nghiệp tại PUBG Southeast Asia Championship (PSC) 2019 – Phase 2 hồi cuối tháng 6.

Do những vướng mắc ở phía hậu trường, Refund đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải PUBG esports 2019. Tại thời điểm đó, họ vẫn đang là nhà vua của PUBG Việt Nam với danh hiệu vô địch PUBG Vietnam Series (PVS).

Refund lọt top3 tại Đấu Trường Máy Tính mùa 4 cách đây một năm

Ngoài PUBG, Đấu Trường Máy Tính Mùa 6 còn đăng cai tổ chức giải đấu onLAN đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) mang tên Đấu Trường Nhân Phẩm.

Sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ được tổ chức và mở cửa tự do tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội từ 08g00-17g00 ngày 06/10.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của sự kiện trên fanpage Facebook Đấu Trường Máy Tính, các casters “Viruss", “Bomman” và Uzi" cùng các kênh livestream của 500Bros Studio.

Gamer