Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với các bạn rằng bản Open Beta của PUBG LITE sẽ ra mắt vào ngày 08/8” – PUBG Corp đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức vào hôm 26/7 vừa qua.

Ngoài việc cho biết sẽ giới thiệu tới người chơi thêm một game mode mới, nhà phát triển vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào liên quan tới đợt Open Beta sắp tới.

Nếu bạn chưa biết, PUBG LITE là phiên bản dành riêng cho các máy tính đời thấp có cấu hình “nhẹ ký” hơn hẳn so với bản gốc PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cấu hình tối thiêu và đề nghị để chơi được PUBG Lite

Người chơi Thái Lan đã trải nghiệm tựa game từ tháng 10 năm ngoái với tên gọi ban đầu là PUBG Project Thai. Đổi tên thành PUBG LITE vào tháng 01 năm nay, PUBG Corp đã mở rộng đối tượng, hướng tới người chơi ở nhiều quốc gia trong vùng Mỹ Latinh cùng Nam Á.

Tuy nhiên, nhiều game thủ châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước thuộc Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam – vẫn đang chờ đợi được trải nghiệm PUBG LITE trong nửa năm qua.

Từ đó đến nay, họ chỉ biết dùng thủ thuật fake IP sang quốc gia đã hỗ trợ chạy game – dĩ nhiên là phải tham gia các trận đấu sinh tồn với lượng ping cao cùng rất nhiều lỗi, trục trặc mà không được hỗ trợ.

Một vài hình ảnh và tính năng đặc sắc có sẵn trong PUBG LITE

Nhiều người chơi bình luận rằng họ mong muốn được chơi PUBG LITE “đường đường chính chính” khi tựa game phát hành trên quy mô toàn cầu sau đây 10 ngày.

Bên cạnh đó, map tuyết Vikendi cũng đang rất được chờ đợi sẽ được xuất hiện đề làm “dày” thêm số lượng bản đồ vốn đang chỉ có ba – Erangel, Miramar và Sanhok – như hiện tại.

Chịu