Những game thủ muốn tận hưởng buổi tối thứ Bảy trong PUBG Mobile hẳn đang trải qua cảm giác thất vọng cùng cực. Các cuộc tấn công DDoS đã gây mất kết nối trong nhiều giờ - theo thông báo chính thức của Tencent Games vào chiều nay (03/10).

Đáng nói, sự cố gây ảnh hưởng tới người chơi trên toàn thế giới. Cuộc tấn công DDoS mới nhất có vẻ như khá nghiêm trọng và nhà phát triển đang mất nhiều hơn bảy tiếng đồng hồ để khắc phục vấn đề.

Chúng tôi đã có những biện pháp phù hợp và bắt đầu hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết triệt để vấn đề này để mang những trải nghiệm tốt nhất trở lại”, trích lời Tencent.

Chúng tôi cũng đã tiến hành nâng cấp hệ thống chống gian lận và sẽ ra mắt phiên bản hoàn thiện trong thời gian gần nhất. Trong lúc đó, nhóm bảo vệ an ninh luôn làm việc liên tục để có thể ngăn chặn kịp thời và thẳng tay trừng trị những kẻ có hành vi gian lận. Hãy yên tâm hành vi phá hoại game sẽ không bao giờ được khoan nhượng và sẽ gánh chịu những hình phạt thích đáng!

Ý kiến của cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam

Kể từ khi được phát hành, nhà phát triển đã bắt đầu cuộc chiến với những kẻ gian lận và thường xuyên cập nhật hệ thống bảo mật nhằm phát hiện ra các công cụ mới giúp một bộ phận người chơi giành lợi thế không công bằng trong PUBG Mobile.

Tencent sẽ cập nhật thêm thông tin ngay khi ngăn chặn xong đợt tấn công DDoS. Độc giả quan tâm có thể theo dõi và nhận thông báo trên Facebook, Twitter hoặc Discord.

None