Không có phép màu nào xảy ra với Refund Gaming và fan hâm mộ PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Ngày 2 Hong Kong PUBG World Invitational diễn ra vào ngày hôm qua (26/8).

FR

Theo đó, Refund đã cán đích ở vị tí 16/16 tại giải đấu trị giá 150,000 USD dù đã có khởi đầu đáng kỳ vọng ở ngày thi đấu thứ hai chỉ áp dụng thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất).

Ở Round 5, game đấu đầu tiên của ngày thi đấu còn lại tại Hong Kong PUBG World Invitational, Refund đã lọt top 8 cùng 4 kills – thành tích tốt nhất của họ ở giải đấu lần này. Trong lần duy nhất sinh tồn trên map Miramar ở Ngày 2, vòng bo đã ủng hộ Refund cùng với những pha di chuyển hợp lý để vượt qua họng súng của một loạt các teams như LGD Gaming, FaZe Clan, Flash Wolves và SunSister Suicider’s…

Nhưng khi mà khoảng trống trở nên ngày càng chật hẹp ở Phase 6, Refund đã phải dừng cuộc chơi sau pha giao tranh trực tiếp với FaZe Clan.

Khi mà fan hâm mộ đang kỳ vọng Refund sẽ làm nên điều gì đó sau thành tích đáng khích lệ ở Round 4 vừa qua – có thể là top 10 chung cuộc thể thức FPP tại PUBG Gloal Invitational (PGI) 2018 cách đây một tháng – thì đó cũng là những gì ấn tượng nhất mà Độ MixiGaming cùng đồng đội có thể làm được.

Ở ba rounds đấu còn lại, Refund bị loại bỏ trên map Erangel từ rất sớm với lần lượt các thứ hạng 16, 15 và 14 khi luôn tìm cách chủ động vào tâm vòng bo ngay khi có thể.

Thành tích này cộng với ngày thi đấu mở màn kém ấn tượng đem về cho Refund tổng cộng 600 điểm cùng 1,500 USD (gần 35 triệu đồng) tiền thưởng do cán đích ở hạng 16/16 trong lần thứ hai tham dự một giải đấu PUBG quốc tế.

Ở những diễn biến liên quan, Cloud9-NA đã giành chức vô địch Hong Kong PUBG World Invitational rất thuyết phục với 3,320 điểm, nhiều hơn đội Á quân FaZe 400 điểm. Với việc áp đảo phần còn lại ở cả hai ngày thi đấu vừa qua, C9-NA nhận 75,000 USD tiền thưởng

C9-NA xưng vương tại Hong Kong PUBG World Invitational

Thứ hạng chung cuộc của 16 teams tham dự Hong Kong PUBG World Invitational

ABC