Twitch cùng PUBG Corp đã cùng nhau tạo ra hơn 200 skins PlayerUnknown’s Battlegrounds đặc biệt để chào mừng đợt mở đăng ký tham dự Broadcaster Royale Season 2.

Những người yêu mến Twitch có thể ăn mừng và cổ vũ các streamers PUBG theo cách này”, John Howell, Phó Chủ tịch mảng Đối tác Toàn cầu của Twitch, phát biểu. “Bằng cách cung cấp số lượng skin lớn chưa từng có dành riêng cho những nhân vật nổi tiếng trong giới streaming, đảm bảo rằng fan có thể mặc chúng để ủng hộ những người sáng tạo (nội dung) mà họ yêu mến.

Phần lớn các skins - bao gồm áo phông, vũ khí và nhiều món vật phẩm trang trí khác – đều dựa trên hình ảnh cá nhân của những người đã từng tham dự Broadcaster Royale Season 1. Đây là sân chơi trị giá 300,000 USD của những streamers trên Twitch rất nổi tiếng như Michael “shroud” Grzesiek, Lil_Lexi và Sacriel.

Tất cả các items đều có thể mua trên Twitch hoặc Steam, và có tới 10 món đồ chỉ bán cho những tài khoản đã đăng ký Twitch Prime. Thời hạn bán sẽ kết thúc sau đây ba tuần lễ.

Mỗi item có giá 4.99 USD và bạn có thể mua gói bao gồm bốn món đồ của shroud với giá 14.99 USD. Doanh thu sẽ được trích lược một phần nào đó để gửi tới các streamers.

Trọn bộ "combo" của shroud

Những items còn lại

Bất cứ ai muốn tham gia tranh tài tại Broadcaster Royale Season 2 đều có thể ghi danh đăng ký tại trang chủ giải đấu. Hạn chót tới ngày 25/9 và vòng Chung kết sẽ được tổ chức tại TwitchCon vào tháng 10 sắp tới.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội sở hữ những món item độc quyền, dựa trên suy nghĩ và sở thích của chính họ trong PUBG.

Chịu (Theo Dot Esports)