Tám tháng sau khi giã đám, Team Number One đã tái hợp và vẫn đem lại sự phấn khích cho fan hâm mộ PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt Nam.

MeoU đã gợi mở đội hình mới của Team No1 là "Dream Team" trong buổi livestream vào hôm 06/10

Ngoài hai cựu thành viên Sapauu MeoU, Team No1 đã đem về hai ngôi sao khác của PUBG Việt Nam là Dyann cùng zGou1 (aka Ezlove1 và đã đổi tên thành Vermouth).

Team No1 ra mắt hồi tháng 01 với nòng cốt là 4/5 players vừa dứt áo ra đi khỏi Sky Gaming Daklak - cựu vô địch Việt Nam vướng phải scandal nợ lương thưởng. Dù nhận được nhiều kỳ vọng, Team No1 lại thi đấu thất vọng, chỉ cán đích hạng 15/24 tại Vòng Contenders PVS Spring 2020 với tư cách một trong những teams khách mời.

Sau giải đấu đó, Team No1 tuyên bố giải tán vào giữa tháng 02 dẫn đến việc ba thành viên Sapauu, MeoU và 19Cent tái ngộ LongK, người đồng đội cũ tại SGD, trong màu áo DivisionX Gaming.

Bên cạnh chức vô địch PCS: Charity Showdown - Châu Á-Thái Bình Dương vào cuối tháng 5, DXG đã gây chú ý khi lần lượt ngừng hợp tác với MeoU và Sapauu với LongK bị ám chỉ là nguồn cơn gây xích mích nội bộ.

SGD "tan đàn xẻ nghé" vì những lý do nội bộ dù ở thời điểm đó, họ vẫn đang là ĐKVĐ PUBG Việt Nam

Trong khi LongK từ chối đưa ra bình luận, DXG đã lên tiếng cho rằng phát ngôn của Sapauu trong buổi livestream cá nhân vào tối 06/10 (hiện đã bị gỡ bỏ) là “nhận định một chiều, trong đó có nhiều tình tiết chưa chính xác, dễ gây nhầm lẫn” và yêu cầu player này phải đính chính lại sớm nhất.

 

DXG giải quyết khủng hoảng truyền thông sau drama Sapauu rời tổ chức (nhấp vào ảnh để xem chi tiết)

Đây là lần thứ tư Sapauu và MeoU - hai người bạn thân ngoài đời - kết hợp với nhau trong sự nghiệp thi đấu PUBG.

Dyann, người vừa chia tay Divine Esports sau ba tháng rưỡi, và Vermouth đã từng là đồng đội cũ tại GAMEHOME Esports. Trong khi Dyann chưa thi đấu bất cứ giải đấu tầm cỡ nào do chưa đủ tuổi thì Vermouth lại gắn liền với mọi thăng trầm của GAMEHOME từ năm 2018 đến giờ.

Là một trong những trụ cột của GAMEHOME, player sinh năm 1998 đã góp công vào hai chức vô địch Vòng loại Việt Nam Predator League 2019 và Đấu Trường Máy Tính 2020 cùng hạng ba PUBG Southeast Asia Championship (PSC) 2019 - Phase 1,…

Vermouth chia tay GAMEHOME lần đầu vào tháng 6 để chuyển sang chơi cho CERBERUS Esports. Tại đây, player này tiếp tục chứng tỏ khả năng với danh hiệu PUBG Vietnam Series (PVS) Fall 2020 cùng hạng năm PUBG Continental Series (PCS) 1: Châu Á - Thái Bình Dương.

Vermouth tái ngộ GAMEHOME cuối tháng 9 trước khi rời bỏ vào ngày 10/10 sau khi đã chơi cho team 10 rounds tại PVS Winter 2020.

Do PVS Winter 2020 - giải đấu PUBG chính quy cuối cùng của Việt Nam sắp đi đến hồi kết - nên Team No1 đã không còn cơ hội tham dự và hướng tới những sự kiện cấp khu vực hoặc quốc tế.

Trước mắt, họ đã nhận lời tham gia các giải đấu bán chuyên trong nước lần lượt là GearVN PUBG League (trị giá 50 triệu đồng) khai mạc vào ngày 19/10 và POPS Esports PUBG Invitational bắt đầu từ ngày 30/10.

2016