QBV

Cập nhập tin tức QBV

Bóng vàng dành cho người có Tâm

Nhìn lại suốt năm 2016, rất khó có thể chọn ra người xứng đáng hơn Phạm Thành Lương cho giải thưởng cao quý Quả bóng vàng Việt Nam.

Ronaldo tử tế không ngờ với Neymar

Trên sân cỏ, họ là đối thủ không đội trời chung, nhưng Ronaldo đã cho thấy một khía cạnh khác ít ai ngờ tới: hỗ trợ, giúp đỡ tận tình Neymar trong lần đầu dự QBV.

Màn trình diễn chói sáng của Messi trong năm 2015

2015 là một năm thi đấu chói sáng của Messi. Với 58 bàn thắng, giúp Barca giành cú "ăn 5" vĩ đại, siêu sao người Argentina đang tràn trề cơ hội lần thứ 5 giành Quả bóng vàng FIFA.

Neymar, Messi, Ronaldo hát rap tranh QBV

Một đoạn clip vui vừa được đăng trên mạng xã hội nói về chuyện tranh giải Quả bóng vàng giữa 3 ngôi sao sáng Neymar, Messi và Ronaldo. Trong đoạn video này chủ tịch FIFA - Blatter đứng sau song sắt trao giải thưởng.

QBV 2015: Không thể làm điều ác với Messi!

Lionel Messi vừa có năm 2015 tuyệt vời về mặt cá nhân lẫn tập thể, và sẽ là tội ác nếu như danh hiệu Quả bóng vàng FIFA không được trao cho anh.

Messi tính diện... đồ ngủ đi nhận Quả bóng vàng

Các fan thực sự hoảng hốt, vội can ngăn "king" Leo Messi đừng diện bộ cánh mà sẽ "nâng tầm" số 10 lên một bước mới về... thảm hoạ thời trang, như vừa được Barca hé lộ.

Lần đầu "ẵm" Bóng vàng, Anh Đức và Minh Nguyệt nói gì?

Đều là những cựu binh của BĐVN, nhưng phải đến những năm cuối của đời cầu thủ cả Anh Đức lẫn Minh Nguyệt mới lần đầu tiên "ẵm" giải thưởng cao quý Quả bóng Vàng. Và họ đã nói những gì ở lần đầu tiên này?

Messi muốn "loại" Ronaldo khỏi QBV

Ngôi sao số 1 Barca mong sân khấu lễ trao giải Quả bóng vàng 2015 sẽ là "toàn Nam Mỹ", với 2 đồng đội ăn ý Luis Suarez, Neymar đứng bên cạnh.