Trong một bài phỏng vấn với The Huffington Post, nam chính Tom Holland trong Spider-Man: Homecoming đã xác nhận "Đó chính là Peter Parker".

Đó chính là Peter Parker

Khoảng khắc mà Tom Holland đề cập chính là đoạn gần cuối trong Iron Man 2, có một cậu bé mang mặt nạ Iron Man tại triển lãm của tập đoàn Stark, giơ tay "cà khịa" với một con Hammer Drone (Iron Bots) và suýt bị ăn đạn. May thay, Iron Man xuất hiện, cứu cậu bé và nói "Nice work, kid,” rồi bay đi mất:

Chẳng ai biết được khuôn mặt của cậu bé, tuy nhiên từ lâu người hâm mộ đã cho rằng đó là Peter Parker/Spider Man vì:

A, Peter sống ở Queens, nơi triển lãm của Stark được tổ chức

B, Peter quan tâm đến công nghệ và vốn là người hâm mộ Tony Stark

C, Theo timeline của Iron Man 2, thời điểm đó Peter Parker vẫn là một cậu bé

"Đến ngày hôm nay, tôi có thể khẳng định thông tin này", Tom Holland chia sẻ. "Tôi đã có một cuộc trò chuyện với Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studio) cách đây 20 phút, điều này có thể tiết lộ nhiều tình tiết trong phim nhưng nó thật tuyệt! Tôi thích ý tưởng Peter Parker đã ở trong vũ trụ Marvel ngay từ đầu..."

Mặc dù không được đề cập tới trong Spider-Man: Homecoming, Peter Parker đã ở New York khi trận chiến cuối trong The Avengers diễn ra.

Đạo diễn Jon Watts nói rằng: "Bạn hãy nghĩ đến hai sự kiện lớn. Thứ nhất, Tony Stark xuất hiện trên truyền hình, tiết lộ với thế giới rằng anh ta là Iron Man. Điều này rất ấn tượng, tiếp theo là những sự kiện ở cuối The Avengers, đó sẽ là cú hích rất lớn cho một đứa trẻ như Peter Parker, rất đáng để khám phá."

Tiếp theo, Watts được hỏi rằng, liệu đó có phải nơi bác Ben đã chết không? Ông chỉ trả lời rằng: "Ồ, thú vị đấy".

Hãy đón chờ những tình tiết thú vị sẽ được tiết lộ trong Spider-Man Homecoming, dự kiến khởi chiếu vào 7/7/2017.

Theo GenK