quái dị

Cập nhập tin tức quái dị

Bóng đen bí ẩn bay lượn tại chung cư gây sốc

Đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh tại một chung cư khiến người xem sốc khi xuất hiện một bóng đen mặc áo choàng bí ẩn bay lượn.

Những biển báo vệ sinh sáng tạo tới mức 'quái dị'

Biển báo nhà vệ sinh được cách điệu hoặc biến tấu theo nhiều hình dạng và màu sắc sinh động.

Sự thật 'quái vật' Hồ Tây khiến người Hà Nội thót tim

Những con ốc không vảy, những con cá có hình thù kỳ quái là hiện thân của nhiều những gì lẩn khuất trên Hồ Tây mà người Hà Nội không biết rõ và rờn rợn khi nhìn thấy.

Tòa nhà kỳ dị có khả năng làm biến dạng xe hơi

Tòa nhà này dưới ánh nắng mặt trời được tập trung năng lượng đến mức không chỉ gây chói loà mắt người, mà còn đốt cháy cả thảm trải trước cửa nhà và làm nóng chảy của không ít bộ phận bằng nhựa trong ô tô đỗ dưới đường.

Sốc với những bộ cánh 'khó đỡ' của sao

 Xuất hiện với những bộ trang phục không giống ai, các ngôi sao này đã khiến nhiều người liên tưởng đến lễ hội Halloween.

(Clip) Chết cười nhân vật game với thân hình mỗi nơi một mảnh

Hình ảnh vô cùng hài hước của nhân vật trong game The Witcher 3 đang rất hot hiện nay, trò chơi gặp phải lỗi quái dị khi nhân vật bị chia thành nhiều khúc với vị trí đầu, mình, tay chân mỗi nơi một mảnh.

Những Mod quái dị nhất của The Sims 4

(GameSao) - Bên cạnh những mod màu sắc lòe loẹt kì dị, The Sims 4 còn có một số mod vô cùng quái dị mà game thủ không ngờ đến.

Choáng váng với màn chơi game bằng cặp xúc xích

(GameSao) - Sau những màn chơi Flappy Bird bằng lưỡi, chơi bắn súng bằng chân, game thủ toàn thế giới sẽ còn chấn động với "Thánh xúc xích" của Au Mobile.