Fan “ruột” của Quake hẳn đang vui sướng khi Quake Champions sẽ chính thức xuất hiện vào tuần sau, thông tin được nhà phát triển id Software công bố cách đây ít giờ.

Giai đoạn Closed Beta của Quake Champions bắt đầu vào ngày 06/4 với một “nhóm thử nghiệm ban đầu”, id đề cập trong bản thông cáo báo chí. “Nhiều người chơi sẽ được bổ sung trong giai đoạn closed beta theo thời gian.” Nhà phát triển không mô tả chính xác quy mô của đợt thử nghiệm sắp tới, nhưng lưu ý rằng, quá trình đăng ký sẽ vẫn mở dành cho những ai quan tâm.

Khi phiên bản Closed Beta chính thức ra mắt, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Anarki, đã từng hiện diện trong Quake 3 Arena, và cũng là cái tên vừa xuất hiện trong đoạn trailer mới nhất của Quake Champions.

Anarkin nổi bật với tốc độ siêu việt trong đoạn trailer giới thiệu Quake Champions

Một trong những vị tướng tốc độ nhất trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS chuẩn bị “ra lò” của id Software, Anarki đã thể hiện khả năng chạy nhảy tuyệt vời của mình trong đấu trường. Khả năng kích hoạt được của Anarky, Health Injection, cũng được id tiết lộ, khi cho phép hắn ta hồi lại chút ít máu cho bản thân và nó còn có thể giúp người chơi thoát chết trong gang tấc…

Đầu tháng 3 vừa qua, Giám đốc điều hành của Quake Champions, Tim Willits, cũng hé lộ những người được chọn thử nghiệm phiên bản Closed Beta sẽ chơi trên bản đồ cổ điển của Quake khi giai đoạn này chính thức bắt đầu.

Độc giả quan tâm, có thể đăng ký để trở thành một trong những người may mắn có cơ hội trải nghiệm sớm Quake Champions theo địa chỉ đường dẫn: https://quake.bethesda.net/en/signup.

ABC (Theo Dot Esports)