Mới đây Taco Bell, chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng tại Mỹ cùng Sony đã phối hợp thực hiện một chương trình khuyến mãi cực kỳ hot, đó là tặng khách hàng máy chơi game PS4 khi họ tới các cửa hàng Taco Bell thưởng thức đồ ăn.

 

Thế nhưng có vẻ như Taco Bell cho rằng sẽ là quá tầm thường nếu chỉ có 1 chiếc máy chơi game và thực khách phải thử vận may theo kiểu bốc thăm trúng thưởng. Chính vì lẽ đó, họ hứa hẹn số lượng máy chơi game PS4 dùng để tặng khách hàng vừa đủ để... "cứ 10 phút lại có một khách hàng trúng thưởng".

Dĩ nhiên cỗ máy PS4 được dùng để tặng game thủ kiêm thực khách hoàn toàn không phải một phiên bản PS4 bình thường, mà nó được sơn màu nhũ vàng để cỗ máy "trông có vẻ" được mạ vàng vô cùng bắt mắt. Để có cơ hội sở hữu cỗ máy này, những game thủ sẽ phải mua một combo đồ ăn với giá 5 USD (khoảng hơn 100 nghìn Đồng) với tên gọi Quesarito Big Box.

 

Sau đó họ sẽ nhận được một đoạn code, và phải gửi tin nhắn đoạn code đó về một tổng đài để biết liệu mình có phải người chiến thắng hay không. Có thể chắc chắn một điều rằng, đây là một trong số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bậc nhất dành cho những game thủ, và nó sẽ diễn ra kể từ ngày 24/09 đến hết ngày 04/11 tới đây.

Đây không phải lần đầu tiên Taco Bell tặng máy PS4 cho khách hàng. Trước đó, ngay trước ngày cỗ máy hot này ra mắt, Taco Bell đã tặng nhiều game thủ cỗ máy PS4 đúng vào ngày thế hệ console mới của Sony này bắt đầu được bán ra.