quán ăn

Cập nhập tin tức quán ăn

Với giá trung bình 25.000 đồng/tô bánh canh, ngày bán 1.000 tô thì quán ăn vỉa hè này có thể đạt doanh thu hơn 700 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, quán miến gà Kỳ Đồng nổi tiếng đông khách có thể bán được 500 con gà/ngày.

TikToker thổi giá tô bánh canh lên 700 ngàn, chủ quán bật khóc

Tô bánh canh có cua giá dao động từ 30.000-300.000 đồng, nhưng TikToker thổi lên 700.000 đồng. Chạy theo lợi nhuận quảng cáo, TikToker bốc phét để lôi kéo người xem; còn hậu quả thì nhà hàng, quán ăn gánh chịu.

TikToker và quán ăn, từ đối tác tới đối đầu

Từng là quan hệ đôi bên cùng có lợi, nhiều blogger ẩm thực và quán ăn giờ đây đối đầu nhau. Nhiều nhà hàng thậm chí cấm cửa TikToker vì clip review tiêu cực trên mạng xã hội.

Quán ăn giảm bán hàng qua app do bị "chặt" phí quá cao, không có lãi

Chủ các app liên tục tăng tỷ lệ chiết khấu khi giao nhận đồ ăn khiến nhiều nhà hàng, quán ăn ở TPHCM không còn hứng thú bán hàng qua kênh này.

Nhân viên quán Đà Lạt trượt zipline vèo vèo phục vụ gà nướng cho khách

Quán ăn Đà Lạt phục vụ gà nướng cho khách theo cách "chưa từng có": bê khay gà, trượt zipline dài 45m. Cách thức đặc biệt này đang gây sốt trên mạng xã hội và thu hút thực khách tìm đến quán.

Quán ăn đông nườm nượp nhờ... nhân viên 'chửi khách như hát hay'

Một chuỗi quán ăn thu hút du khách nhờ phương châm “Thức ăn ngon, dịch vụ tệ”. Ở đây, khách trả tiền để nghe nhân viên xúc phạm, nói chuyện cục cằn và thô lỗ.

Quán ăn "gồng lỗ", khách "quay xe" vì quy định cấm mở sau 21h ở Hà Nội

8 giờ 30 phút tối, lượng người đến ăn vẫn đông, không gian còn nhiều chỗ nhưng quán lẩu nướng của anh V. buộc phải từ chối nhận khách bởi quy định cấm mở cửa sau 21 giờ.

Giá xăng, gas kéo mọi chi phí tăng, nhà hàng, quán ăn chật vật tìm cách giữ chân thực khách

Muốn tăng giá suất ăn nhưng lại sợ mất khách là trăn trở chung của các chủ cửa hàng, quán ăn trên địa bàn Hà Nội khi mọi chi phí đều bị ảnh hưởng bởi giá xăng, gas.

Đầu năm chém đẹp: Bát bún 100.000 đồng, cốc cà phê phụ thu 'VAT 100%'

Chuyện "hét giá", "chặt chém" như thành thông lệ vào dịp Tết. Năm nay, dù cơ quan chức năng đã tăng cường quản lý, song tình trạng này vẫn diễn ra khi một bát bún ốc có giá 100.000 đồng, hay cốc cà phê bị tính phí VAT 100%.

Hà Nội: Kiểm tra một số quán ăn, nhà hàng ở quận Nam Từ Liêm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch và an toàn thực phẩm tại một số cửa hàng ăn uống ở Nam Từ Liêm.

Lỗ triền miên, cạn túi tiền... chuỗi cà phê triệu USD đóng cửa cả loạt

Đại dịch khiến cho ngành F&B bị ảnh hưởng nặng từ thay đổi thói quen của người tiêu dùng, quy định khoảng cách chỗ ngồi tối thiểu, hay thậm chí là buộc phải đóng cửa.

Vùng xanh Sài thành mở lại dịch vụ, trầm lắng trong bình thường mới

Tại các quận, huyện “vùng xanh” ở TP.HCM, không khí có phần nhộn nhịp hơn so với phần còn lại của thành phố khi một số điểm nới lỏng giãn cách nhưng nhìn chung hoạt động kinh doanh vẫn hết sức trầm lắng. 

Kể chuyện sướng bên Gia Lâm, dân nội thành nghe phát thèm

Mặc dù chỉ được phép bán mang về, cảnh hàng quán ăn tại Gia Lâm (Hà Nội) được mở lại khiến người dân ở khu vực 1 phát thèm.

1001 kiểu đặt tên quán có 1-0-2 tại Việt Nam

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, không ít tiểu thương đã đặt tên quán cực kỳ độc đáo khiến ai nghe qua dù chỉ một lần thì cũng khó mà quên.

Quán ăn đêm bán 800 đơn/ngày mùa Euro

Từ khoảng cuối tháng 5, quán ăn này nhận được lượng đơn "khổng lồ". Các nhân viên làm việc tới khoảng 3h để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Càng làm càng lỗ, đồng loạt đóng cửa bỏ về quê

Thu không đủ chi, mấy tháng nay gồng mình, móc tiền túi để trả lương nhân viên, quán ăn đặc sản quê của anh Tuấn buộc phải đóng cửa, nói lời chia tay với khách hàng.

Tuyển shipper toàn người mẫu, doanh thu hàng ăn ở Thái Lan tăng 'chóng mặt'

Không chỉ chuyên nghiệp những chàng shipper của cửa hàng ăn này còn đẹp trai, tuấn tú khiến khách hàng không khỏi trầm trồ.

Hàng ăn giật mình vì doanh thu tăng vọt, gấp 2,5 lần so với trước dịch

Dù đã phần nào kiểm soát được dịch bệnh, nhưng việc phục hồi kinh doanh được như trước là điều khó khăn với nhiều người. Song, lại có những hàng ăn tăng doanh thu gấp 2,5 lần.

Tài xế công nghệ xếp hàng dài, quán từ chối tiếp khách ăn tại chỗ

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, người tiêu dùng ngại ra đường, tài xế xe ôm công nghệ phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng các "thượng đế".

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19

Trong tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam có nhiều diễn biến phức tạp, một quán ăn ở Hà Nội đã thực hiện giao đồ ăn trong khuôn viên quán bằng flycam để giảm tiếp xúc trực tiếp.