Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19

Trong tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam có nhiều diễn biến phức tạp, một quán ăn ở Hà Nội đã thực hiện giao đồ ăn trong khuôn viên quán bằng flycam để giảm tiếp xúc trực tiếp.


Quán ăn gây "sốt" khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 1

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều cửa hàng rơi vào cảnh kinh doanh khó khăn. Thế nhưng "cái khó ló cái khôn", một số cửa hàng nhanh chóng tìm cách vừa phòng tránh dịch vừa thu hút khách hàng hiệu quả.

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 2

Một cửa hàng ăn ở Hà Nội thử nghiệm sử dụng flycam để giao bánh mì từ bếp đến bàn ăn cho khách hàng.

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 3

Anh Đức Sơn - chủ cửa hàng ăn này sinh năm 1990, xuất phát từ thú chơi flycam, anh Sơn nảy ra ý tưởng dùng flycam chuyển bánh mì cho khách tại quán ăn của gia đình.

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 4
Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 5

Ý tưởng này đơn giản là một thử nghiệm của anh Sơn, mong muốn mang niềm vui cho khách hàng thân quen và tạo điểm nhấn cho quán. Anh Sơn cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì clip do anh em quay buổi bay lần trước lại được cộng đồng mạng chú ý, các khách của quán cũng rất vui và tò mò với ý tưởng này".

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 6
Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 7

Anh Sơn "tự chế" một chiếc dây có đầu móc để móc được vừa túi đựng 2 chiếc bánh mì.

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 8

Anh Sơn cũng cho hay, đây chỉ là ý tưởng mang tính giải trí cho khách hàng, để đưa vào áp dụng đại trà thì cần thêm thiết bị và không gian phù hợp. Khi được hỏi về ý tưởng này anh Sơn cho biết thêm: "Tôi thấy mọi người rất e ngại dịch covid-19, thường tránh tiếp xúc gần với nhân viên của quán, nhiều người chỉ mua về hoặc gọi đặt hàng. Tôi muốn tạo sự yên tâm cho khách hàng bằng một cách nào đó thú vị".

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 9
Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 10

Chiếc flycam của anh Sơn có thể chở tối đa 2 chiếc bánh mì.

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 11
Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 12

Bà Nguyễn Hồng Hà, một khách hàng thân thiết của quán hào hứng chia sẻ: "Tôi đã ăn ở đây rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên được phục vụ bởi chiếc flycam này. Cảm giác rất thú vị, mới lạ mà cũng là cách hay trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 này. Tôi thấy chủ quán rất sáng tạo và cũng cẩn thận nữa, cậu ấy chỉ thử nghiệm lúc khách không quá đông, tránh va chạm. Một trải nghiệm thú vị!".

Quán ăn gây sốt khi dùng flycam chuyển bánh mì thời điểm dịch Covid-19 - 13

(Theo Dân trí) 

tin nổi bật

Hàn Quốc cấp lại visa cho khách Việt từ 1/6

Từ 1/6, Hàn Quốc chính thức cấp lại visa ngắn hạn C-3 cho khách du lịch đến từ các nước thuộc cấp độ 1, trong đó có Việt Nam.

Giá gas tăng cao, doanh nghiệp lo lắng

Các doanh nghiệp cho biết từ năm ngoái, sức tiêu thụ mặt hàng gas đã giảm đáng kể, đến nay chưa hồi phục mà còn rớt sâu hơn

Bão giá và lạm phát lương thực đang càn quét khắp châu Á

Trong khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư dồn sự chú ý đến chuỗi cung ứng đang bị gián đoạn và thị trường tài chính bất ổn định, hàng tỷ người dân châu Á đang đối mặt một cuộc khủng hoảng lớn hơn nhiều, đe dọa cuộc sống, là giá lương thực tăng vọt.

Độc đáo nghề ép đậu phộng chảy ra... "vàng"

Đầu tháng 5, mùa thu hoạch đậu phộng (lạc hay đậu phụng) vào thời kỳ cao điểm. Đậu phộng nhiều cũng khiến các lò ép dầu tại Quảng Nam đỏ lửa suốt ngày đêm.

Người đàn ông Gia Lai sở hữu "kho báu" với hơn 18 nghìn cổ vật quý giá

Một người đàn ông ở tỉnh Gia Lai đã dành trọn thanh xuân để sưu tầm hơn 18.000 cổ vật. Để có được những cổ vật này, ông đã đi khắp vùng Tây Nguyên nhằm tìm kiếm, mua từ người dân bản địa.

Quán bún cá cay ngày bán 1.300 bát, dùng cả tạ nguyên liệu ở Hải Phòng

Từ 7 giờ sáng, quán bún cá cay này đã đông nghịt khách xếp hàng chờ thưởng thức. Mỗi suất đầy đủ có giá 50.000 đồng, gồm hơn chục loại nguyên liệu như cá rô, dạ dày cá, chả cá, bóng cá,...

Giá vé máy bay khó rẻ khi giá nhiên liệu liên tục tăng cao

Hàng không, du lịch vừa phục hồi sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã phải đối diện với sức ép từ giá nhiên liệu liên tục tăng cao.

Vì sao thị trường dầu bị đảo lộn?

Thị trường dầu bị xáo trộn vì cuộc chiến ở Ukraine. Nhưng nếu phương Tây quyết định áp thuế đối với dầu Nga thay vì cấm vận, nguồn cung trên thị trường có thể được đảm bảo.

Ngân hàng rao bán hàng loạt khoản nợ trăm tỷ đồng

Các ngân hàng đang đẩy mạnh hoạt động xử lý và thu hồi nợ xấu thông qua việc rao bán hàng loạt khoản nợ, tài sản đảm bảo với giá trị từ vài chục cho tới vài trăm tỷ đồng.

Khách tố cả năm ròng rã đi đòi hoàn tiền vé máy bay mà chỉ nhận về lời hứa

Thời gian qua, một số độc giả phản ánh với Dân trí tình trạng hủy vé máy bay nhưng "năm lần bảy lượt" không nhận được tiền hoàn từ hãng hàng không.

An Cường khai trương showroom nhượng quyền quy mô lớn tại phía Đông Hà Nội

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường cùng Công ty Ái Linh (Tổng đại lý tại Miền Bắc) vừa khai trương showroom nhượng quyền lớn và hiện đại bậc nhất miền Bắc tại đường Lạc Long Quân, phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh.

Sầu riêng Musang King chín rụng ở Cần Thơ, gần 3 triệu/quả vẫn khó mua

Để ăn được một quả sầu riêng Musang King chín rụng trồng tại Cần Thơ, người tiêu dùng phải bỏ ra gần 3 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng đắt đỏ, nhưng nếu không nhanh tay có tiền cũng chưa chắc mua được.

Ghe bún riêu 'mặc' áo hồng rực nổi nhất Cần Thơ gây xôn xao

Một lão nông ở Gia Lai đã biến tre nứa thành nhà rông siêu nhỏ. Còn một cô giáo ở Quảng Nam tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ lá cây bỏ đi.

Đất ven biển Nam Định tăng "phi mã" theo dự án đường cao tốc

Ngay từ khi rục rịch triển khai tuyến cao tốc ven biển đi qua Nam Định, giá đất tại các địa phương ven biển như huyện Hải Hậu, Giao Thủy… đã "nhảy múa" liên tục.

Chiêu thức "lên đời" bánh kẹo Trung Quốc thành hàng Nhật Bản

Bánh kẹo nhập lậu từ Trung Quốc nhưng lại được làm nhãn mác "made in Japan". Chiêu thức sản xuất bánh kẹo giả của một cơ sở tại Hà Nội vừa bị triệt phá như thế nào?