XEM CLIP:

Quán bar thiết kế dạng nhà ống trên phố Văn Cao phát hỏa dữ dội. Ngọn lửa bao trùm tòa nhà nhiều giờ đồng hồ, 3 người mắc kẹt trong đám cháy.

Xác nhận với PV VietNamNet chiều nay (12/5), Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền (Hải Phòng) Cáp Trọng Tuấn cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường vụ cháy quán bar (số 144 Văn Cao, phường Đằng Giang) để tham gia chỉ đạo công tác chữa cháy.

Quận Ngô Quyền chưa có thông tin chính thức thiệt hại về người.

Biến dạng cửa cuốn tầng 1
Lực lượng cứu hỏa đã phun nước liên tục từ mặt tiền ngôi nhà
Đoạn phố Văn Cao hiện đã rào chắn, hạn chế giao thông

Vào khoảng 14h chiều nay, tại quán bar này, ngọn lửa bắt đầu phát ra từ tầng 1 rồi lan nhanh ra 3 tầng còn lại. Tòa nhà có diện tích sàn khoảng 90 m2.

Do quán thiết kế kiểu nhà ống, chỉ có một cửa trước nên lửa bốc rất mạnh, làm biến dạng cửa cuốn tầng 1, khói bao trùm 3-4 cửa hàng bên cạnh, phải sơ tán người và hàng hoá.

Lực lượng cứu hỏa tiếp cận từ mái nhà
Xe cứu thương tại hiện trường vụ cháy

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn quán không có khách, chỉ có 4 nhân viên. Tất cả leo lên ban công tầng 4 kêu cứu. Một nữ nhân viên sinh năm 2002 được hàng xóm cứu, ba người còn lại bị chướng ngại vật rơi xuống nên phải quay ngược vào trong và mắc kẹt lại.

Lực lượng PCCC phá rộng cửa để tìm cách cứu người bên trong

Lực lượng cứu hỏa phun nước liên tục từ mặt tiền ngôi nhà, phá rộng cửa để tìm cách cứu người bên trong sau hơn 4 tiếng xảy ra vụ hỏa hoạn.

Chiếc xe cứu thương cuối cùng rời hiện trường. Trước đó, 2 xe cứu thương đã rời đi. 

Xe cứu thương được điều tới hiện trường, cảnh sát tiếp cận vào bên trong để giải cứu người gặp nạn. Đoạn phố Văn Cao hiện đã rào chắn, hạn chế giao thông, ưu tiên công tác cứu hoả. Trời đổ mưa, ngọn lửa đã được khống chế.