Quân đoàn tui No.1 ra đời với mục đích là nơi để cộng đồng Chiến dịch Huyền thoại chia sẻ những câu chuyện thú vị của quân đoàn mình trong game lẫn trong cuộc sống.

Ngay khi cuộc thi bắt đầu, các quân đoàn trên cả nước đã sục sôi, tức tốc triệu tập 500 anh em viết bài tham dự. Sau 3 tuần diễn ra, cuộc thi Quân Đoàn Tui No.1 đã thu hút hơn 70 bài dự thi đến từ hơn 70 quân đoàn trên cả nước cùng hàng trăm bức ảnh chia sẻ.

Người người nhà nhà đã đổ xô đi Vote và Share để quân đoàn mình lên top.

Không những chỉ sử dụng nguồn nhân lực đến từ nội bộ, các quân đoàn còn kêu gọi anh em, bạn bè, người thân để Vote và Share

Trên group CDHT các tỉnh, liên tục những bài chia sẻ, vận động hô hào cùng Vote.

Nội dung bài dự thi vô cùng phong phú và đa dạng, từ chuyện offline, “chén chú chén anh” cho tới những kỷ niệm một thời gắn bó, gọi nhau ý ới làm điểm năng động lúc tờ mờ sáng. Thậm chí có chỉ huy còn chia sẻ câu chuyện tình thú vị nhờ những buổi giao lưu như vậy.

Nổi bật trong số tất cả bài dự thi phải kể đến Quân Đoàn KinhBắc FC vô địch với gần 50.000 lượt share. Khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại, Phó tư lệnh Kinh Bắc đã khiến cộng đồng phải cảm động

Hiện nay trong quân đoàn chúng ta hẳn cũng có nhiều người có nhiều khó khăn mọi mặt. Và 1 trong số những người tôi biết lại chính là Tư lệnh Nguyễn Đức Công của chúng ta hiện đang găp nhiều khó khăn về sức khỏe. Anh cùng gia đình đã phải chạy trọt nhiều nơi để có kinh phí khám chữa bệnh, hiện nay kinh phí gia đình anh đang gặp khó khăn để anh có thể được chuyển sang bên viện K Hà Nội để khám và chữa bệnh, Kinh phí có thể rất cao nhưng với tinh thần tập thể anh em trong quân đoàn mình muốn kêu gọi các anh chị em hãy chung tay mỗi người ủng hộ anh và gia đình để anh có thêm kinh phí điều trị.
Tôi rất mong được mọi người quan tâm và giúp đỡ anh cùng gia đình để vượt qua khó khăn trước mắt. Mọi kinh phí ủng hộ dù ít hay nhiều về kinh tế ,hay chỉ là lời động viên thăm hỏi đều là những động lực tốt nhất gửi đến anh Nguyễn Đức Công cùng gia đình anh, tôi sẽ công khai và giao cho anh vào ngày off  tới 10/7 tại Từ Sơn. ai không tham dự được có thể nhờ bạn bè hỗ trợ
Thay mặt gia đình anh tôi xin chân thành cảm ơn!" 

Dù gặp khó khăn nhưng bù lại, anh Công đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ những người “bạn ảo”. Tình cảm của những người anh em trong game được hiện thực hóa bằng hành động tương trợ lẫn nhau trong đời sống hiện thực hàng ngày. Câu chuyện từ quân đoàn Kinh Bắc chỉ là 1 trong số rất nhiều những bài viết, những câu chuyện đời thường gửi về chương trình. Đó là minh chứng cho tất cả thấy rằng cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại luôn đoàn kết, luôn gắn bó và sống với nhau chân thành, phản bác luận điểm “game thủ vô tâm chỉ biết chơi”. Không những chỉ động viên bằng tinh thần, họ còn sẵn sàng góp chút vật chất, dù ít dù nhiều để hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

BG Family về nhì với 21.377 lượt share. Bắc Giang có thể không lớn như những tỉnh thành khác nhưng tinh thần chiến đấu luôn hết mình và vô cùng đoàn kết. Ai mắc lỗi đều luôn có cơ hội sửa sai. Mỗi 1 cá nhân ở đây đều là 1 thành viên trong gia đình lớn mang tên BG Family.

Tuyên Quang Pro với hạng 3

Quân Đoàn 38 đoạt giải khuyến khích đến từ BTC

Quân đoàn Quảng Ninh 6789 rất nhiều trai xinh gái đẹp, không những vậy văn thơ vô cùng lai láng:

“…Đến từ mảnh đất QuảngNinh
Hôm nay xin được hiện mình lên đây. 
Xin chào người Việt,Người tây
Chào anh em đã, đang cầy tựa game. 
Chiến dịch huyền thoại là name
Mình dự thi để biết thêm, học nhiều.
Chơi game thấu được bao điều
Từ vui cho đến bao nhiêu bực mình.
Game nhiều chế độ thông minh
Pk giao hữu thình lình nhịp tim. 
Random hệ thống tự tìm
Hay là mời bạn đáng tin so tài. 
Hình thức 1-1,2-2
Đi team 44 với ai hợp mình...”

Thậm chí, có chỉ huy của quân đoàn Tứ Hải là một người lính, phải ra Trường Sa làm nhiệm vụ vẫn không quên gửi gắm tình cảm đến những người anh em thông qua những dòng chữ

Đảo nam yết !

Quần đảo trường sa ngày nhớ!

Thân gửi anh em quân đoàn tứ hải khi tôi cầm điện thoại viết bức thư này cũng có nghĩa tôi sẽ không còn sát cánh bên các bạn trong các chiến dịch sắp tới. Những trận pk rực lửa, gay cấn mỗi lần cùng anh em đi giao lưu với quân đoàn bạn .Bởi đặc thù công việc của lính đảo trong thời gian tới không cho phép tôi có thể tiếp tục chơi cdht. Tôi sẽ quay lại với các bạn khi hoàn thành xong nhiệm vụ….”

Chỉ huy này cũng không dặn dò anh em ở lại giữ gìn truyền thống của quân đoàn

“…Quân đoàn Tứ Hải có truyền thống và ý nghĩa cái tên là bốn biển là anh em, các bạn phải giữ và phát huy nhé đó là nơi một người lính đảo như tôi có dịp sẻ chia những tâm tư tình cảm, là nơi mà kiểm lâm, công an, lao động, nhân viên hay bất cứ ở địa phương nào, tỉnh thành nào trên mọi miền tổ quốc cũng có thể tham gia và cùng nhau vui vẻ hòa đồng như ở nhà vậy, các bạn hãy phát huy và cùng nhau xây dựng quân đoàn vững mạnh nhé...”

Sức mạnh lớn nhất, điểm nổi bật nhất của Chiến Dịch Huyền Thoại đền từ một cộng đồng to lớn, mạnh mẽ và bền vững. Rất nhiều những quân đoàn Chiến dịch Huyền thoại đã được thành lập khắp cả nước và đang sinh hoạt, phát triển mạnh mẽ. Game là ảo nhưng anh em sống với nhau bằng tình cảm thật.

Cuộc thi Quân Đoàn Tui No.1 đã làm xuất sắc nhiệm vụ là nơi để anh em Chiến dịch Huyền thoại trên toàn quốc chia sẻ chuyền đời, chuyện nghề, chuyện cá nhân, những kỉ niệm khó quên.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện hoành tráng sắp tới.

 

BI VI