quán Karaoke

Cập nhập tin tức quán Karaoke

Dù mới bị truy quét và buộc đóng cửa trước đó, quán karaoke Ruby, nay là Hồng Ngọc vẫn tiếp tục tổ chức bay lắc cho dân chơi đất Cảng.

 

Hỗn chiến ở quán karaoke, 1 thanh niên bị đâm chết

Sau khi hát karaoke, sẵn có hơi men, 2 nhóm thanh niên đã có sự cãi cọ và nhanh chóng trở thành cuộc hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Đâm chết chủ quán karaoke ngày mùng 3 Tết rồi bỏ trốn

Không còn phòng hát karaoke, một trong 3 thanh niên đã gây sự với nhiều người rồi dùng dao đâm tử vong chủ quán.

Ngày gần Tết, nam thanh nữ tú tụ tập sử dụng ma túy

Lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke ở Cần Thơ ngày gần cuối năm đã phát hiện nhiều nam thanh nữ tú tụ tập sử dụng ma tuý.

Đồng loạt kiểm tra nhiều tụ điểm ăn chơi ở Sài Gòn

Công an đã đồng loạt kiểm tra hành chính nhiều tụ điểm ăn chơi tại trung tâm Sài Gòn.

Thi thể thanh niên dưới ao, một nghi phạm ra đầu thú


Việc phát hiện thi thể của nam thanh niên dưới ao sau xô xát tại quán karaoke được xác định là án mạng. Một nghi can liên quan đã ra đầu thú.

Bắt nghi can sát hại 2 người trong quán karaoke ở Sài Gòn

Công an đã bắt giữ bảo vệ 18 tuổi của quán karaoke Kington ở huyện Hóc Môn, nghi dùng hung khí đâm chết 2 người khách đến đây vui chơi giải trí.

Nam thanh niên bị dao nhọn đâm xuyên gáy ở quán karaoke

Thấy chú bị “vây” tại quán karaoke, nam thanh niên chạy đến giải cứu liền bị nhân viên quán hát cầm dao nhọn đâm xuyên gáy.

15 cán bộ xã ẩu đả nhóm thanh niên náo loạn quán karaoke

Bị thanh niên lạ chọc ghẹo, nữ cán bộ đoàn phản ứng thì bị đe dọa. Sau đó, giữa các cán bộ xã và nhóm thanh niên đã xảy ra ẩu đả gây náo loạn quán karaoke.

Lật tẩy tụ điểm thác loạn của dân chơi đất Cảng

Lực lượng chức năng liên tục đột kích các điểm ăn chơi. Công an Hải Phòng lần ra nhiều đường dây chuyên cung cấp ma túy cho dân chơi.

Điều kinh sợ nhất của dân 'bay lắc' đang phê thuốc

Dân “bay lắc” sợ nhất bị… "gãy cánh" - đang phê thuốc mà có người lạ xuất hiện hoặc bị công an đánh úp. 

Thú chơi thác loạn cuốn phăng tương lai của dân chơi đất Cảng

"Bay lắc" là một kiểu thể hiện đẳng cấp của dân chơi. Lý do có thể là sinh nhật, trúng quả hay đơn giản là nghỉ cuối tuần để dẫn nhau đi “quẩy”…

Công an Hải Phòng thông tin vụ 'đột kích' quán karaoke

Ngôi nhà 6 tầng vừa bị thiêu rụi 2 tầng trên cùng, mới được khắc phục và hoạt động trở lại thì bị phát hiện tổ chức sử dụng ma túy.

Đột kích quán karaoke, tạm giữ 50 dân chơi phê thuốc

Hàng chục chiến sĩ công an ập vào và bắt quả tang 50 dân chơi đang "phê thuốc" trong một quán karaoke ở Hải Phòng.

Hà Nội: Thực hư bố vào hát gọi phục vụ gặp đúng con gái

Trước thông tin cho rằng bố vào quán karaoke gọi phục vụ gặp đúng con gái, đại diện công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy, HN) cho biết, không có chuyện đó.

Trung tâm thác loạn dân chơi muốn vào phải đọc… mật mã

Công an ập vào quán karaoke đóng ở khu phố Tây thì phát hiện hàng chục dân chơi đang phê ma túy đá. Dân chơi cố phi tang tang vật nhưng không thoát được…

Quán karaoke ven sông Tô Lịch cháy dữ dội trong đêm

Đêm qua, quán karaoke trên đường Nguyễn Khang (Hà Nội) bốc cháy dữ dội. 10 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường và đám cháy chỉ được dập tắt sau 3 tiếng.

15 nam, nữ phê thuốc lắc lư điên cuồng trong quán karaoke

Khi công an ập vào, 15 người trong tình trạng quay cuồng, lắc lư điên đảo. Có kẻ cởi trần, áo cộc hay hai dây, một số không nhấc nổi mình vì đang trong tình trạng phê thuốc nặng.

Bà chủ chết lõa thể trong quán karaoke

 Thấy quán karaoke không mở cửa, người thân sang nhà tìm thì phát hiện bà chủ quán đã tử vong từ lúc nào. Trên người nạn nhân không một mảnh vải che thân.

Kỷ luật hai phó giám đốc sở 'choảng' nhau ở quán karaoke

 Ông Bùi Quốc Khánh (Phó giám đốc sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước) bị giáng chức, chờ bố trí công tác khác còn ông Phạm Thành Chung (Phó giám đốc sở Nội vụ) bị cảnh cáo.