Như các bạn đã biết, hôm qua là một ngày đặc biệt với QTV - ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số 1 Việt Nam. Cụ thể, QTV Center đã chính thức được khai trương sau hơn 2 tháng hoàn thiện và chuẩn bị. QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đây là hệ thống phòng Net do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày đầu tiên khi dự án Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khích lệ từ cộng đồng game thủ LMHT Việt. Cũng vì thế, fan hâm mộ của QTV đã "bủa vây" QTV center từ rất sớm. Tình trạng chen lấn đã xảy ra và phải rất khó khăn, người ta mới có thể trải nghiệm dàn máy khủng của QTV Center trong ngày khai trương.

Không những thế tại đây, fan hâm mộ còn được gặp mặt những ngôi sao nổi tiếng khác của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như BLV Hoàng Luân, Trâu Best Udyr,... Có thể nói, QTV Center được đánh giá là một trong những cyber đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không kém phần độc đáo khiến cho fan hâm mộ LMHT TP HCM thực sự phát cuồng vì QTV Center.

Một góc nhìn từ trên cao rất đẹp của QTV center

Trả lời với GameK, cô "bạn thân" của QTV - Kim Joon Shin cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại, QTV Center vẫn đang... full máy".

 

Để có được điều này, có lẽ phải kể đến giá tiền phòng máy tại QTV Center. Chỉ với 10 nghìn đồng/tiếng cho dàn máy thường, rẻ hơn rất nhiều so với những dự đoán trước kia của fan hâm mộ. Đồ ăn và uống tại quán giá cũng vô cùng hợp lý. Mỳ xào chỉ giao động từ 15 nghìn đến 27 nghìn/ đĩa, cơm đồng giá 32 nghìn/suất ăn, đồ uống từ 10 nghìn đến 55 nghìn các loại cho game thủ lựa chọn.

 
 
 
 
 
 
 

Quá đông luôn

 

Full máy

Túi đựng giầy dép ở QTV Center

Vẫn có một số game thủ không hài lòng với cái giá 10 nghìn/tiếng. Tuy nhiên đại đa số đều cho rằng, 10 nghìn/tiếng còn là rẻ chán so với mặt bằng chất lượng của cyber game như QTV Center. Đặc biệt theo nhiều nguồn tin, QTV Center có số tiền đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Vì vậy tất nhiên, giá tiền của nó phải đắt hơn những quán nét "cỏ" đại trà có giá khoảng 3-5 nghìn đồng/tiếng. Tóm lại, tiền nào thì... của nấy thôi!