Sinh ra là phận nữ nhi sẽ có nhiều cái thiệt thòi hơn cánh đàn ông, vì vậy chị em phụ nữ thường được nâng niu và ưu ái hơn trong nhiều trường hợp. Liệu có bao giờ đàn ông con trai các anh thấy tủi thân vì hay được nhận "trọng trách" to lớn, đến ngay cả phần trả tiền cũng được ưu tiên giành phần hơn? Không những tiền ăn uống, tiền xem phim, tiền quà cáp, giờ ngay đến cả tiền net cũng bị phân biệt đối xử nữa. Thật vậy, đây là điều vẫn đang diễn ra hàng ngày tại một phòng net có tên là Pro.

"Chủ quán net ga lăng với phụ nữ thì người chịu thiệt vẫn là đám mày râu chúng tôi thôi", nhiều anh em sẽ phải thốt lên câu này khi thấy số tiền giờ chơi mình phải trả cao hơn phái yếu. Nhưng có phải hoàn toàn phái mạnh sẽ chịu thiệt? Suy cho cùng thì đôi chút chênh lệch này sẽ khiến các cô gái ghé quán thường xuyên hơn. Vì vậy anh em lại được thể tiếp cận gái xinh, biết đâu nhờ thế mà nhanh chóng thoát kiếp FA. Thêm vào đó, rõ ràng là quán net nào có nhiều con gái, nơi đó sẽ tạo cảm hứng và động lực hơn nhiều cho nam game thủ ghé quán thường xuyên hơn, tâm trạng vui vẻ hào hứng hơn. Thừa nhận đi, các ông cũng thích điều này mà!

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của chủ quán. Có lẽ điều này đúng, nhưng chiêu trò tạo tác động tốt thì sao phải ngại nhỉ? Giá giờ chơi trung bình vốn vẫn thế, nhưng lợi ích thì hơn hẳn, chúng ta đều có lợi mà. Thể hiện sự ga lăng đúng chỗ không bao giờ là thừa thãi anh em ạ!

 

theo gamen