Quốc ca Việt Nam

Cập nhập tin tức Quốc ca Việt Nam

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên ở đấu trường World Cup

Giây phút Quốc ca Việt Nam vang lên trên SVĐ Eden Park trong trận đấu với ĐT nữ Mỹ, mang đến niềm tự hào cho toàn thể người hâm mộ bóng đá trong nước.

Bản tin sáng VietNamNet (29/3/2022)

Đề xuất 'cấm cản trở việc phổ biến, sử dụng Quốc ca’; Thực hư thông tin tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trịnh Văn Quyết; ĐH Luật Hà Nội lên tiếng vụ trưởng khoa bị tố vi phạm đạo đức… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (13/12/2021)

Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục 3-0 trước Malaysia; Biển Đông sắp đón bão; Một quận của Hà Nội dừng học trực tiếp… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (8/12/2021)

Kiến nghị mở lại đường bay quốc tế thường lệ từ 15/12; Mỳ tôm Hảo Hảo, mỳ Đệ Nhất đồng loạt bị thu hồi tại Pháp… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại Paralympic

Lần đầu tiên trong lịch sử, Quốc ca Việt Nam được vang lên tại đấu trường Paralympic khi VĐV khuyết tật Văn Công xuất sắc giành HCV môn cử tạ.

Hình ảnh VĐV Việt Nam đang thi đấu dừng lại chào cờ gây sốt

 Hình ảnh một VĐV Việt Nam đang thi đấu nhảy cao tại SEA Games 28 dừng lại đứng nghiêm chào cờ khi Quốc ca Việt Nam đang vang lên khiến cộng đồng mạng phát sốt.