Trailer bộ phim ‘Quỷ lùn tinh nghịch’

“Trolls” được thực hiện dựa trên thương hiệu búp bê nổi tiếng cùng tên và có Justin Timberlake tham gia lồng tiếng.

Bộ phim lấy trung tâm là đám quỷ lùn Troll – loài sinh vật sống ôn hoà, yêu nhảy múa, hát ca, nhưng đồng thời là con mồi yêu thích của các Bergen. Bergen vốn là một giống loài xấu xí, không bao giờ biết đến hạnh phúc, và chỉ tìm thấy niềm vui mỗi khi được ăn thịt các Troll.

Dưới sự lãnh đạo của nhà vua Peppy, các Troll rốt cuộc cũng thoát khỏi cảnh “nằm trên bàn tiệc”. Bẵng đi 20 năm, vương quốc quỷ lùn quyết định mở bữa đại tiệc để kỷ niệm quãng thời gian an lành, hạnh phúc.

Toàn bộ vương quốc, đặc biệt là công chúa Poppy (Anna Kendrick), đều mong đến ngày trọng đại. Chỉ còn chàng lùn cục mịch Branch (Justin Timberlake) thì không, bởi cậu vốn ghét đám đông và sự ồn ào.

Trolls là bộ phim hoạt hình mới của xưởng DreamWorks, có Justin Timberlake và Anna Kendrick lồng tiếng cho hai vai chính.

Và cũng chính sự ồn ào đó cùng những màn bắn pháo hoa rực rỡ đã khiến một ả đầu bếp của Bergen tìm ra chỗ đám quỷ lùn đang trú ẩn. Lúc này, Poppy và Branch trở thành đôi bạn đồng hành bất đắc dĩ trong cuộc giải cứu vương quốc.

Yaiba