Quỹ tiền tệ quốc tế

Cập nhập tin tức Quỹ tiền tệ quốc tế

Ukraine đạt thỏa thuận vay 15,6 tỷ USD với IMF

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với chính quyền Ukraine về gói cho vay 15,6 tỷ USD nhằm hỗ trợ nước này khôi phục nền kinh tế.

Nhiều hãng thông tấn quốc tế quan tâm đến nhóm chuyên gia Việt X-Vision

Việc nhóm X-Vision “hiến kế” cho Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS) các giải pháp về Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cho ngành bán lẻ đang thu hút truyền thông quốc tế.

G7 có thể tái phân bổ 100 tỷ USD từ IMF giúp chống Covid-19

Mỹ và các nước G7 đang xem xét tái phân bổ 100 tỷ USD từ các quỹ của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) nhằm giúp các nước chống chọi với đại dịch Covid-19.

Lý do IMF hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu

Trong báo cáo cập nhật về Viễn cảnh Kinh tế Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu do căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, Anh rời Liên minh châu Âu (EU) cùng nhiều bất ổn khác.

Bom thư phát nổ giữa văn phòng Quỹ tiền tệ Quốc tế tại Paris

Theo hãng tin BBC, cảnh sát Paris cho biết một bom thư đã phát nổ tại văn phòng Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) ở Pháp, hôm 16/3, khiến một người bị thương nhẹ.

Tổng giám đốc IMF bị buộc tội ‘sơ suất’

Tổng giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde vừa bị một phiên toà tại Pháp buộc tội, liên quan tới một khoản tiền chi trả cho một doanh nhân.

Thế kẹt chưa từng có của Tổng thống Putin

Theo dự báo mới nhất của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), thành tích kinh tế mà Nga đạt được trong năm nay là kém nhất trong nhóm G-20, khi GDP bị giảm 3,8%. Và tình hình đã có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn nữa.

Bước đi bất ngờ của Hy Lạp phút sinh tử

Trong một động thái bất ngờ, Hy Lạp hôm 30/6 đã trình lên các chủ nợ đề xuất cứu trợ kéo dài 2 năm mới, kèm một kế hoạch tái cấu trúc nợ.