Công viên chủ đề Châu Long giữa lòng Cần Đước

Công viên chủ đề thuộc dự án J-Dragon có diện tích lên tới 5.000 m2, gồm 4 công viên Châu Long lớn nhỏ với những mảng xanh uốn lượn tự nhiên như rồng đang bay.

Khởi nguồn từ ý tưởng “Cá chép hóa rồng” - vùng đất lành, mang bình an, thịnh vượng, phát triển cho cư dân nên từng mảng công viên Châu Long đều được chăm chút từ ý tưởng đến mọi góc nhìn. Đường dạo bộ gần 1km có cách điệu uốn lượn mềm mại như thân rồng đang bay trên mây - với hàng cây nhiệt đới: cọ, dừa, hoa Jade Vine, hoa Hoàng Hậu rợp bóng quanh năm. Bên cạnh đó, chòi nghỉ mát và hệ thống ghế nghỉ được bố trí xen kẽ, để bất cứ đâu bạn cũng có thể dừng chân tận hưởng không gian xanh mát, thư giãn mỗi ngày.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chia mảng không gian công viên tĩnh - động, phù hợp cho chất thương mại, kinh doanh hay sinh sống.

Không gian tĩnh để ở có: Khu thể thao đa năng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em với 7 trò chơi vận động, khu vườn gym ngoài trời, vườn dạo bộ, chòi nghỉ mát, quán café ven sông Jade Vine.

Không gian thương mại để kinh doanh có: Quảng trường ánh sáng Cá Chép Hóa Rồng, Đại lộ thương mại Trần Hưng Đạo mới, Trung tâm thương mại D-Mall.

{keywords}
Quảng trường ánh sáng Cá chép hóa rồng - một trong khu tiện ích thuộc chuỗi công viên Châu Long.

Chủ đầu tư cho hay, hiện chuỗi công viên Châu Long đang triển khai thi công giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thiện khu biểu tượng vào cuối tháng 8/2020 và quảng trường ánh sáng Cá chép hóa rồng vào giữa tháng 11/2020, các phần còn lại sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng là tháng 5/2021.

Công viên Châu Long hứa hẹn trở thành công viên chủ đề hàng đầu Cần Đước, góp phần chỉnh trang đô thị và tạo một nơi vui chơi, giải trí cho người dân lân cận. Đồng thời, nơi đây cũng là “điểm sáng” nổi bật của J-Dragon - dự án định hướng trở thành Khu đô thị thương mại kiểu mẫu chuẩn Singapore với hạ tầng, chuỗi tiện ích hoàn chỉnh ở Cần Đước, Long An.

J-Dragon - cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

J-Dragon là dự án có diện tích 5,6ha, tọa lạc mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, liền kề chợ và trung tâm hành chính thị trấn Cần Đước. Loại hình sản phẩm chính là shophouse - nhà phố thương mại, nhà phố vườn, nền shophouse và nền nhà phố.

Điểm nổi bật của J-Dragon là dự án mạnh tay đầu tư thành tổ hợp khu đô thị thương mại dịch vụ chuẩn Singapore kết nối trung tâm thương mại D-Mall, chợ truyền thống và tuyến phố shophouse dài gần 1 km, tạo thành hệ thống kinh doanh bán sỉ và lẻ, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực Cần Đước.

{keywords}
 Tuyến phố thương mại Đăng Long của dự án J-Dragon

J-Dragon thuộc Cần Đước, Long An - nằm trong trục động lực phát triển vùng của các thành phố vệ tinh của TP.HCM nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông, kinh tế, giáo dục và văn hóa. Đây sẽ là một ưu thế cho J-Dragon khi trong tương lai gần, các thành phố vệ tinh sẽ trở thành nơi thực hiện giãn dân và KCN của TP.HCM, nhu cầu nhà ở, việc làm, giải trí trong cụm cư dân sẽ tăng mạnh. Yếu tố chờ hạ tầng là một trong những nhân tố được giới đầu tư bất động sản đánh giá khá mạnh cho việc sinh lời trong tương lai với chu kỳ đầu tư trung hạn từ 1 - 3 năm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: www.jdragon.vn

Hotline: 094.3333.829

Thu Hằng