Là tựa game MMOARPG đầu tiên mang phong cách chiến đấu non – target tôn vinh kĩ năng người chơi, Phiêu Phong Kiếm Vũ nhanh chóng thu hút rất nhiều game thủ tham gia khám phá và thể hiện đẳng cấp PK. Sự xuất hiện của Phiêu Phong Kiếm Vũ là một cuộc cách mạng của dòng game hành động dành cho smartphone trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đem đến trải nghiệm chiến đấu chưa bao giờ sống động và chân thực hơn thế.

 

Nhân dịp ra mắt máy chủ Thủy Kiếm, Phiêu Phong Kiếm Vũ dành tặng game thủ một mã Gift Code duy nhất: 10218ca15. Chỉ cần nhập vào ngay lập tức các game thủ sẽ nhận được một set trang bị Hoàng Kim cực kì giá trị và lượng EXP “khủng”. Còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng nhập game và khám phá thế giới kiếm hiệp dị biệt chưa từng có trong Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Trang chủ: phieuphongkiemvu.vn/landing

Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Phiêu Phong Kiếm Vũ phiên bản iOS và Android tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

Kun