Vào 14h ngày 28/07, SohaGame đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm kiếm hiệp Phiêu Phong Kiếm Vũ. Buổi họp báo có sự góp mặt của những trang tin uy tín về game và các game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp. Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua gMO này có gì đặc biệt để thu hút người chơi nhé!

Phiêu Phong Kiếm Vũ là một tựa game kiếm hiệp liên trảm đậm chất hành động đề cao kỹ năng của game thủ, cơ chế chiến đấu non - target cực hấp dẫn. Cái nhìn ấn tượng đầu tiên ở Phiêu Phong Kiếm Vũ chính là đồ họa 3D được áp dụng công nghệ Ultra HD đầu tiên trên di động. Ba lớp nhân vật đại diện cho 3 phát: Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Ma Giáo được trang bị những bộ cánh rực rỡ cùng trang phục độc đáo, mỗi lớp nhân vật sẽ có một kỹ năng đánh thường đi kèm 4 skill độc đáo thỏa sức cho bạn PK cực đã tay.

Các tính năng đi kèm như nâng cấp, cường hóa sức mạnh, hệ thống phụ bản… cũng chính là điều cơ bản của một tựa game MMOARPG như Phiêu Phong Kiếm Vũ phải có. Trong đó,hệ thống Nhập Ma độc nhất vô nhị đưa người chơi hóa thân thành ma vương quyền lực vô song. Có năm tầng Nhập Ma trong Phiêu Phong Kiếm Vũ: Quỷ Vương, Tà Vương, Thánh Vương, Thiên Vương và Chiến Thần. Tuy nhiên, một điểm nổi bật nhất của tựa game này đó là không phải người chơi có nhiều đồ hơn, level cao hơn thì sẽ thắng mà yếu tố đó phụ thuộc vào kỹ năng chiến đầu và điều khiển, điều này đề cao tính công bằng và sẽ là tiền đề để Phiêu Phong Kiếm Vũ xây dựng để đi theo mô tuýp esports như các tựa game MOBA hàng đầu hiện nay như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại.

Tất nhiên tựa game nào cũng phải có những nhược điểm đi kèm, Phiêu Phong Kiếm Vũ vẫn có một số hạn chế nho nhỏ như: lớp nhân vật chưa được đa dạng, khu vực di chuyển game của nhân vật bị bó hẹp (xảy ra tình trạng khi người chơi quá đông thì sẽ không có chỗ để chạy), bên cạnh đó là nhiệm vụ ingame vẫn chưa được đa dạng.

Nhìn chung thì Phiêu Phong Kiếm Vũ vẫn là một tựa game đáng chơi trong hè này, gMO sẽ được NPH SohaGame ra mắt vào 30/7 này. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp liên trảm hấp dẫn này!

Landing: phieuphongkiemvu.vn/landing

Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame

Bảo Việt