ran

Cập nhập tin tức ran

Đây là những bằng chứng cho thấy Haibara và Shinichi xứng đáng là một cặp

(GameSao.vn) - Không thể phủ nhận tình yêu lung linh giữa Ran Mori và Shinichi, nhưng Shinichi sẵn sàng làm tất cả, kể cả hi sinh tính mạng của mình để che chở bảo vệ cho Haibara. Phải chăng tác giả Aoyama Gosho đang có ý gán ghép Shinichi với Haibara?

Conan và Kaito Kid - Ai mới là người giỏi hơn?

(GameSao.vn) - Đã hơn 10 năm kể từ lần đầu chạm trán nhau, tài năng của Conan và Kaito Kid là không phải bàn cãi. Thế nhưng trong hai người, ai thông minh hơn?

Khán giả Việt Nam sắp được xem trọn 20 tập phim của Thám Tử Lừng Danh Conan

(GameSao.vn) - Khán giả Việt Nam mới được thưởng thức một tập phim điện ảnh của sê-ri phim “Thám tử lừng danh Conan” và 19 tập còn lại sẽ được phát sóng trên truyền hình.

Kết thúc của Thám Tử Lừng Danh Conan theo kịch bản của tác giả chính thức được công bố

(GameSao.vn) - Theo trên diễn đàn Nhật của các Fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã chính thức đưa ra kết thúc của Thám Tử Conan

“Cơn Ác Mộng Đen Tối” được đánh giá là phim hoạt hình hay nhất của Conan

(GameSao.vn) - Bộ phim thứ 20 của Conan thú vị nhờ mở ra những tình tiết mới trong cuộc đối đầu với tổ chức áo đen.

Rùng rợn cảnh người đàn ông ngậm 4 con rắn sống

Tất cả người xem đều dựng tóc gáy khi chứng kiến cảnh người đàn ông cho cả 4 con rắn sống vào miệng và ngoạm chặt chúng suốt nhiều giây đồng hồ.

Conan thú nhận với Ran mình là Shinichi trong chương mới

Trở lại sau ca phẫu thuật của mình, tác giả Aoyama đã tuyên bố sẽ đưa đến một tình tiết mới cho Thám Tử Lừng Danh Conan khi để chú nhóc này thú nhận với Ran rằng mình chính là Shinichi.