Rạp phim

Cập nhập tin tức Rạp phim

Độc đáo rạp phim dành cho 'khách bốn chân' ở Thái Lan

THÁI LAN - Tại một rạp chiếu phim đặc biệt ở Thái Lan, những vị khách bốn chân có thể cùng chủ đắm mình vào các bộ phim mà không cần lo bị phân biệt đối xử.

Khán giả TP.HCM xếp hàng dài mua vé xem phim ngày Tết

Tết 2022: Không khí sôi động, người dân đứng xếp hàng mua vé là tình hình chung của nhiều rạp phim trên địa bàn TP.HCM vào những ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán.

Được cái 'gật đầu', rạp phim lập tức lên kế hoạch mở cửa ngay

Ngay sau khi TP.HCM cho phép rạp phim được mở cửa ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3, các hệ thống rạp đã có động thái mở đón khách trở lại.

Rạp phim phun khử khuẩn, dọn vệ sinh đồng loạt mở lại

Việc khử khuẩn, dọn dẹp vệ sinh của hệ thống các rạp được tiến hành sau khi có hướng dẫn ban hành của cơ quan chức năng về hoạt động trở lại.

Karaoke lo bị xóa sổ, rạp phim nguy cơ phá sản

Sau thời gian dài phải đóng cửa, hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, rạp chiếu phim tại TP.HCM đã kiệt quệ.

Sợ lây lan, trung tâm thương mại đìu hiu, cà phê trà chanh đóng cửa

Không còn cảnh chen chúc, đông nghịt người vào mỗi dịp cuối tuần, thời điểm này nhiều trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán trà chanh khá vắng vẻ do ảnh hưởng của dịch corona.

Nhân viên rạp chiếu phim tiết lộ bí mật khủng mà nhiều người không biết

Mỗi khi đi xem phim, người ta thường chú ý giá vé để so đo mà ít khi để ý đến đồ ăn vặt mua tại các rạp chiếu, trong khi đây mới là lợi nhuận chính...

Samsung vừa giới thiệu công nghệ mới cho rạp chiếu phim tại Việt Nam: không cần máy chiếu nữa, hình ảnh nét hơn nhiều

Được biết Samsung đã hợp tác với rạp BHD Cinema (cụm Bitexco, TP. HCM) để mang đến trải nghiệm xem phim hoàn toàn mới và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/12.

Ngồi trong rạp xem phim vừa bịt mũi vừa lo ghế sập

Tình trạng chung đang diễn ra là nhiều rạp chiếu lụp xụp, thậm chí có nơi không dám mở cửa vì sợ sập, phòng chiếu phim hôi hám, ghế ngồi bẩn thỉu gãy đổ, máy chiếu phim thì cũng đã bị cho vào danh sách gần như tuyệt chủng.

Sân khấu kịch, rạp phim nhộn nhịp ngày Tết

 Thưởng thức những bộ phim hay, vở kịch hấp dẫn trong ngày Tết cổ truyền đã trở thành thói quen của người dân TP HCM nhiều năm nay.