Rapper Wowy xuất thân từ khu ổ chuột nên thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo. Ngày 27/9 là sinh nhật lần thứ 34 của Wowy, nên trước đó 2 ngày anh thực hiện buổi biểu diễn cho 300 trẻ em tình thương và trao học bổng cho các em học sinh nghèo khó khăn. Quán quân Rap Việt mùa 1 Dế Choắt và á quân Blacka cùng những thành viên khác trong team Wowy cả hai mùa hội tụ như Lăng LD, J Jade, Pháo, Jbee, Pjpo... cùng tham gia biểu diễn.

Wowy trong sự kiện từ thiện tự tổ chức

Dế Choắt chia sẻ để có thành công và tích cực như ngày hôm nay đều nhờ có Wowy. Blacka cùng mẹ của mình cũng lên sân khấu ôm “thầy Wowy” và xúc động chia sẻ Wowy đã thay đổi cuộc đời mình nên anh luôn tôn trọng Wowy.

Video hành trình tuổi thơ và con đường thiện nguyện đầy yêu thương của Wowy dành cho trẻ em và người trẻ đã tạo nguồn động lực vô cùng lớn tại sự kiện. Một bé gái gặp Wowy từ lúc chưa biết đi nay đã 5 tuổi và mỗi lần gặp đều ôm chầm lấy Wowy đầy yêu mến khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

NSND Bạch Tuyết, NTK Joli Poli, Liêu Hà Trinh và fan hâm mộ đã chuẩn bị bánh kem bất ngờ chúc mừng sinh nhật Wowy. NSND Bạch Tuyết xúc động nói như được làm mới và sống lại những ngày trẻ nhờ đồng hành cùng âm nhạc của thế hệ mới và hành trình thiện nguyện của Wowy.

Wowy xúc động chia sẻ từng có giai đoạn bị trầm cảm, trống rỗng với cuộc sống và khiến anh nhận ra mình cần phải tích góp nhiều hơn. Nhưng tích góp về mặt vật chất đối với con người là chưa bao giờ đủ, vì vậy anh lựa chọn tích góp cho mình tình yêu thương để chữa lành cho bản thân và dùng tình yêu đó để gửi đến cho mọi người. "Tôi nhận ra tình yêu chính là chìa khóa cho cuộc sống này. Và cũng vì vậy mà tôi lựa chọn cái tên Love, Share cho chương trình”, Wowy nói.

Trong chương trình, Wowy tặng học bổng đến ba trường tình thương Hòa Hảo, Ái Linh và Hội bảo trợ trẻ em Hóc Môn. Ngoài ra, Wowy tặng tập sách và lì xì cho hơn 300 học sinh tham dự chương trình.

Trước đây, Wowy cũng đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện như bán chân dung được vẽ bằng máu của chính mình để quyên góp chi phí cho bệnh nhi và cho các bạn trẻ khiếm thính, đấu giá “Bài hát số 5” của team Wowy trong Rap Việt để hỗ trợ mua thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và mang những món quà đến trao tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ thiếu nhi, trung thu, khai giảng…

Thiện Nhân