Raqqa

Cập nhập tin tức Raqqa

Thế giới 24h: Trung Quốc phát triển vũ khí "thần lực"

Trung Quốc khoe súng la-de siêu mạnh, Marawi được giải phóng, Raqqa hoàn toàn thoát khỏi tay IS... là các tin nóng vừa xảy ra bạn không nên bỏ lỡ.

Phản ứng của những phụ nữ vừa thoát khỏi tay IS

Các lực lượng người Kurd tại Syria cho hay, đoạn video dưới đây ghi lại cảnh một phụ nữ ăn mừng sau khi thoát khỏi vòng kiểm soát của IS tại Raqqa. 

Nữ phiến quân IS tiết lộ những màn tra tấn rùng rợn

Một cựu phiến quân tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã kể lại những cách tra tấn rùng rợn mà cô đã áp dụng đối với những phụ nữ khác trong thời gian ở Raqqa, Syria.

IS cảnh báo cuộc 'tắm máu' trên lãnh thổ Syria

Trong số ra mới nhất, tạp chí tuyên truyền của Nhà nước Hồi giáo (IS) tuyên bố cuộc chiến giành Raqqa sẽ không "ngon xơi".

Cảnh tượng rợn người ở thủ phủ của IS

"Đường phố la liệt xác người chết..", những người chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ở Raqqa kể lại.

Góc tối tăm nhất trong di sản của Obama

IS có thể sẽ là mảng tối tăm nhất trong di sản của Tổng thống Barack Obama.

Video bóc trần cuộc sống đen tối ở 'thành trì' IS

Hai người phụ nữ Syria đã mạo hiểm tính mạng, sử dụng một chiếc camera giấu kín để quay phim thành phố Raqqa, nơi được xem là 'thành trì' của IS.

Ớn lạnh chuyến xe tử thần tới thành trì của IS

Đó là một chiếc xe buýt bình thường với cửa sổ đã rạn và đầy bụi bặm. Nhưng một khi hành khách quyết định bước lên đó thì họ hiểu mình rất có thể đang dùng tấm vé một chiều đến với tử thần.

Vì sao đặc nhiệm Anh hóa trang thành vợ chỉ huy IS

Những người hùng của SAS - lực lượng đặc nhiệm Anh, đã mặc y phục phụ nữ Hồi giáo và tiến hành một cuộc đột kích liều lĩnh vào thủ phủ của IS.

Thảm kịch nghịch tử sát hại mẹ đẻ vì 'bội giáo'

Một chiến binh Nhà nước Hồi giáo vừa hành quyết chính mẹ đẻ của mình trước bàn dân thiên hạ ở thủ phủ Raqqa của tổ chức này.

Xe bom không người lái của IS

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang phát triển những chiếc xe không người lái để thực hiện các cuộc tấn công đẫm máu nhằm vào phương Tây, Skynews đưa tin.

Bị đánh dữ dội, IS chuyển trụ sở về quê Gaddafi

Lực lượng cực đoan IS buộc phải thiết lập một trụ sở mới dọc bờ biển Địa Trung Hải của Lybia do thành trì tại Syria bị không kích dữ dội.

Số phận bi thảm của thiếu nữ bỏ nhà theo IS

Samra Kesinovic, 17 tuổi, người Áo, "cô gái trên áp phích" của IS đã bị đánh chết sau khi bị bắt gặp đang tìm cách trốn khỏi Raqqa - thành trì của lực lượng này.

Sự thật thê thảm ở 'thiên đường' mà IS khoe mẽ

Hình ảnh những người phụ nữ và trẻ nhỏ xếp thành hàng dài chờ xin thực phẩm ở Raqqa chưa bao giờ xuất hiện trong những cuốn băng tuyên truyền của IS.