REE

Cập nhập tin tức REE

Bản tin sáng 24/5: Tỷ phú đeo đồng hồ 200 triệu, con trai dùng loại 211 tỷ đồng

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 24/5 gồm các tin chính sau: Cao điểm nắng nóng, đại gia bán máy lạnh bội thu. 'Ông lớn' lãi nghìn tỷ nhờ bán điện, nước, điều hòa. Tỷ phú giàu nhất châu Á đeo đồng hồ 200 triệu đồng, con trai dùng loại 211 tỷ.

10 năm gắn bó, sếp lớn bỗng rời đi khi ở trên đỉnh cao

Mới đây, ông Trần Kinh Doanh đã có đơn từ nhiệm khỏi HĐQT CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG).

Gom nguồn điện trời vô tận, nữ tướng Mai Thanh tham vọng tỷ đô

Tại ĐHĐCĐ năm 2022, bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch CTCP Cơ điện lạnh (REE) bày tỏ tham vọng vốn hóa thị trường REE sẽ gấp đôi hiện tại và doanh thu hàng tỷ USD vào năm 2025.

Đại gia chơi lạ, bán cổ phiếu rẻ một nửa, chịu mất hàng chục tỷ đồng

Mức giá bán cổ phiếu quỹ của CTCP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV) là 25.000 đồng/cổ phiếu, gây ngạc nhiên khi xuất hiện trên thị trường. Cổ phiếu IDV đang tăng mạnh.

Người phụ nữ được trả lương cao nhất Việt Nam là ai?

Con số bà Nguyễn Thị Mai Thanh có thể nhận là 5,6 tỷ đồng cho năm 2018, tương đương 466 triệu đồng/tháng.

Cuối năm, lãnh đạo chia thưởng 70 tỷ đồng

Hàng trăm tỷ đồng được cho các lãnh đạo, nhân viên trong DN khiến nhiều người bất ngờ và hy vọng về một mùa tết sung túc.

'Chúa đảo' bán xe sang làm từ thiện, Reuters nhắc bầu Đức

  Không chỉ tặng siêu xe Rolls Royce Phantom cùng tiền mặt là 2 tỉ đồng, 'chúa đảo' còn đánh tiếng mời dân đến khách sạn để ăn, ở miễn phí.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Ái nữ ngàn tỷ theo mẹ lên sàn

Không phải là cổ đông lớn nhất tại REE nhưng bà Mai Thanh là linh hồn của doanh nghiệp này trong hơn hai thập kỷ qua. Nữ doanh nhân gốc Tây Ninh đang dần truyền lửa nhiệt huyết kinh doanh cho con trai và con gái.

Lương đại gia Việt: Người thu bạc tỷ, người chẳng đồng chi

 Hiện tại, mức lương, thù lao mà ông Đoàn Nguyên Đức nhận được là cao nhất. Năm 2014, ông Đức nhận 5,580 tỷ đồng, tương đương 465 triệu đồng/tháng.

Đại gia Việt âm thầm mua đứt ông lớn nhà nước

Hàng loạt đại gia tư nhân đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để được làm chủ DNNN sau cổ phần hóa với tư cách đối tác chiến lược.