Renato Sanches

Cập nhập tin tức Renato Sanches

MU gặp nhiều bế tắc vụ Nkunku, Milan đàm phán mua Renato Sanches, Arsenal muốn có Ruben Neves là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/5.

MU đón Timo Werner, Indonesia mơ giành AFF Cup

MU có thể đón Timo Werner, Arsenal đề nghị ký Renato Sanches, Indonesia tuyên bố muốn vô địch AFF Cup 2020 là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/12.

MU mua hợp đồng Kounde, Van de Beek về Arsenal

MU xem xét phá vỡ hợp đồng Jules Kounde, Milan giành "pole" vụ Renato Sanches, Van de Beek muốn về Arsenal là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/11.

MU và Liverpool lao vào giành Renato Sanches

MU đang cùng Liverpool đua tranh chữ ký của Renato Sanches, người xác nhận rời Lille trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2022.

Liverpool mua tiền vệ 'nổi như cồn' ở Euro 2020

Đội chủ sân Anfield sẵn sàng chi đậm để rước về tiền vệ chơi cực hay trong màu áo Bồ Đào Nha tại Euro 2020 - Renato Sanches.

MU đấu Liverpool, Chelsea hỏi mua Lukaku

MU đấu Liverpool vì Renato Sanches, Juventus muốn có Gosens, Chelsea hỏi mu Lukaku là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 25/6.

MU ký Renato Sanches, Barca mua Mane

MU ký Renato Sanches, Atletico lấy Marcos Alonso, PSG đàm phán Rudiger, Barca mua Sadio Mane là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 26/12.

MU bốc về Di Maria, Coutinho đạt thỏa thuận với Barca

Thay vì Perisic, Mourinho có thể chuyển hướng đưa về trò cũ Di Maria. Coutinho đã đạt được thỏa thuận cá nhân gia nhập Barcelona...

"Cậu bé vàng" 42 triệu bảng: MU xuống tiền mua ngay!

Phía Bayern Munich xác nhận, họ sẵn sàng bán "Cậu bé vàng 2016" Renato Sanches nếu MU hay AC Milan đồng ý trả mức phí chuyển nhượng 42 triệu bảng.

Renato Sanches nói gì về nghi án gian tuổi?

Toả sáng hơn cả đàn anh Ronaldo, ở vòng 16 và tứ kết EURO 2016, sao trẻ Bồ Đào Nha dính vào nghi án gian lận tuổi, so với tuổi 18 trên giấy tờ. Renato Sanches phản ứng thế nào trước lùm xùm này?

Bồ Đào Nha: Không cần hay, chỉ cần may!

Ronaldo và đồng đội chơi không thuyết phục, chưa thắng trận nào trong 90 phút trên đất Pháp nhưng người Bồ Đào Nha chẳng thèm bận tâm sau khi là chủ nhân của tấm vé bán kết đầu tiên tại EURO 2016.

Renato Sanches: Kẻ khiến MU và Mourinho tiếc đứt ruột

Renato Sanches là người hùng đưa Bồ Đào Nha giành vé bán kết EURO 2016. Điều này khiến cho Jose Mourinho và MU thực sự tiếc nuối.

Ronaldo cười thẹn, may Bồ Đào Nha còn có Renato Sanches

Không phải thủ lĩnh đàn anh, sao trẻ Renato Sanches mới là nhân vật trung tâm của Seleccao - 2 lần liên tiếp được bầu là Cầu thủ hay nhất trận, góp công lớn đưa Bồ Đào Nha vào bán kết EURO 2016.

MU cử trinh sát viên sang Bồ tuyển "Ronaldo mới"

Đội bóng thành Manchester sẽ cử tuyển trạch viên đến Leiria đêm mai để "ngắm giò" 3 tiền vệ người Bồ đang được so sánh Cristiano Ronaldo.