Được cập nhật trong "cuộc cách tân" Đột Kích 2.0 vào tháng 4/2015, Mossberg 464 SPX đã làm nên cơn sốt mà người tiền nhiệm Winchester không làm được khi ai ai cũng muốn sở hữu khẩu súng "con lai" này.

 

So với các vũ khí cùng dòng auto-lever action, Mossberg 464 SPX mang dáng vẻ hiện đại nên nó mang sự tiện lợi cho người dùng. Khi đem so sánh với "phế vật" Winchester, 464 SPX gần như áp đảo về mọi chỉ số so, khiến khẩu này trở thành mối nguy hiểm khi rơi vào tay các "thánh nhân" như Shirunai Okami chẳng hạn.

 

Độ chính xác, tốc độ bắn cũng như thay đạn đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với Winchester. Sở hữu tốc độ cực kỳ nhanh một cách toàn diện và có sức sát thương cực kỳ mạnh. Mossberg 464 SPX có thể tàn sát người chơi chỉ bằng 2 phát đạn và súng có độ giật cực kỳ ổn định nên bạn có thể đấm Headshot với Mossberg 464 SPX một cách ngon lành và gọn lẹ.

Clip Review Mossberg 464 SPX của Shirunai Okami

Ngoài ra thì thao tác rút súng cũng thuộc hàng "oai" nhất trong game nên Mossberg 464 SPX chiếm được rất nhiều cảm tình của game thủ.

 

Nhược điểm lớn nhất của khẩu Mossberg 464 SPX là ít đạn (6/24 so với 12/36 của Winchester hay 30/60 của M1A1 Carbine) nên thiếu cơ động trong những tình huống cố định nhưng khả năng thay đạn nhanh đã bù lại phần nào nhược điểm này.

Nhưng dù sao khẩu súng này cũng rất đáng để sở hữu, nhất là những ai ưa những món đồ "dị" trong Đột Kích.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

 

Bi Boyz