Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xứ sở Mặt Trời Mọc, Riot Games đã quyết định tạo ra thêm một máy chủ Nhật Bản riêng biệt.

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản sắp ra mắt.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, máy chủ mới này đã gần như hoàn tất quá trình chuẩn bị, từ dịch thuật cho tới lồng tiếng và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Với những người chơi yêu thích Anime/Manga Nhật Bản, lần đầu tiên các bạn sẽ được chứng kiến những vị tướng yêu thích của mình nói tiếng Nhật, điều này thực sự thú vị phải không nào.

Mới đây, Riot đã tiếp tục đăng tải hai bản lồng tiếng dành cho vị tướng Đại Cầm Nữ - Sona và Người Máy Hơi Nước Blitzcrank, hãy cùng nghe và cảm nhận nhé.

Sona phiên bản Tiếng Nhật.

Các bạn có thể theo dõi bản lồng tiếng rõ nét hơn tại đây.

Ngoài ra, fan hâm mộ cũng đang rất mong chờ việc sẽ xuất hiện những trang phục Liên Minh Huyền Thoại mới đậm chất Nhật Bản nói chung và Anime nói riêng. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Riot sẽ cho ra mắt một loạt các trang phục mới mừng ngày máy chủ Nhật Bản chính thức ra mắt. Các trang phục này sẽ xoay quanh chủ đề truyền thuyết, văn hóa, lễ hội của người Nhật Bản.

Jinx sẽ có trang phục đậm chất Nhật Bản?

Thậm chí, có ý kiến cho rằng, Riot hoàn toàn có thể lồng ghép các trang phục Nhật Bản vào nhóm Học Đường vốn đang rất được ưa chuộng vào thời điểm hiện tại. Hoặc cũng có thể ra mắt thêm nhóm trang phục Anime cũng hút vô cùng.

 

Nhìn chung, đây là cơ hội tốt để những fan hâm mộ yêu quý đất nước cũng như văn hóa Nhật Bản có thể có cho mình những skin theo đúng chủ đề yêu thích. Mọi thông tin về vấn đề này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ